default image

Thiết kế website xây dựng

Dịch vụ thiết kế web xây dựng là gói dịch vụ thiết kế web đặc thù dành riêng cho các công ty, tập đoàn xây dựng, nhằm quảng bá thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận khách hàng, là cầu nối giữa các nhà đầu tư và các đối tác. 

Thiết kế website xây dựng

Thiết kế web xây dựng chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Vinalink là đơn vị thiết kế Website chuẩn Seo chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế website cho gần 5000 công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Lợi ích khi thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

Một số doanh nghiệp nghĩ rằng nếu họ đang bán sản phẩm trực tuyến, họ mới cần một trang web. Tuy nhiên, một trang web tốt và chiến lược tiếp thị trực tuyến là “vũ khí” sắc bén để tìm kiếm khách hàng và cải thiện hoạt động kinh doanh.  Các công ty  trong lĩnh vực xây dựng cũng không nằm ngoại lệ. 

Trong quá trình tư vấn khách hàng, Vinalink Media nhận thấy các doanh nghiệp xây dựng có dịch vụ rất tốt, nhưng lại khó khăn trong khâu tìm kiếm được khách hàng. Một số công ty bị phụ thuộc quá nhiều các mối quan hệ trong ngành, và lượng data đấy đang dần cạn kiệt chưa tìm kiếm được nguồn data khách hàng mới hiệu quả. Điểm chung của những doanh nghiệp này đều là chưa có website xây dựng hoặc có rồi nhưng website kém chuyên nghiệp, không chuyển đổi được khách hàng tiềm năng. 

Xây dựng là một lĩnh vực đặc thù, mỗi dự án đầu tư có thể lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Khách hàng sẽ phải nghiên cứu công ty rất kỹ trước khi có quyết định đầu tư. Vậy nguồn thông tin hữu ích nhất khách hàng có thể tìm kiếm nhanh nhất là ở đâu? Chính là internet, là website doanh nghiệp. Doanh nghiệp không có website chuyên nghiệp, thể hiện được năng lực của mình, vậy khách hàng liệu có niềm tin hợp tác không? 

Mẫu thiết kế website xây dựng đẹp

Mẫu thiết kế Website xây dựng đẹp
 

Nếu công ty bạn là một công ty xây dựng mới 

Khi bạn mới ‘’chân ướt chân ráo’’ bước chân vào thị trường xây dựng, bạn chưa có nhiều mối quan hệ, khách hàng thân thiết, bạn cần website để quảng bá, truyền thông đến khách hàng. Thông qua các hình ảnh trên web, bạn sẽ ‘’show’’ cho khách hàng những thế mạnh của mình như quy mô, năng lực công ty… Để khách hàng thấy rằng tuy bạn là công ty tuy trẻ nhưng hoạt động rất chuyên nghiệp, có tiềm lực. 

Nếu công ty của bạn phụ thuộc quá nhiều vào các mối quan hệ cũ 

Nếu công ty của bạn có rất nhiều mối quan hệ làm ăn đây là điểm rất đáng mừng. Tuy nhiên, các mối quan hệ của bạn cũng sẽ có ‘’những mối quan hệ’’ khác, bạn sẽ luôn phải cạnh tranh với các mối quan hệ trong một vòng tròn. Để tìm một đi phụ khác, website chính là cánh cổng. Ngày nay, 90% mọi người sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Khi website của bạn lọt TOP 10 tìm kiếm Google, lượng người truy cập trang web sẽ tăng, cơ hội kết nối khách hàng mới cũng tăng. 

Tăng tỷ lệ khách hàng ký kết hợp đồng 

Thị trường xây dựng ngày càng cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Mỗi công ty đều cần chắt chiu từng khách hàng, cố gắng chốt càng nhiều hợp đồng nhanh nhất có thế. Bạn có thể có khách hàng từ nhiều con đường như các mối quan hệ, các kênh tiếp thị truyền thống, hay Marketing online. Tuy nhiên khi khách hàng đã biết đến bạn, họ vẫn muốn tìm hiểu sâu và kỹ hơn về công ty, nhất là đối với các hợp đồng có giá trị. Nếu website của bạn xấu, hay không chuyên nghiệp, đây sẽ là điểm trừ lớn và làm niềm tin của khách hàng. Thậm chí trong một số trường hợp xấu, tỷ lệ trượt hợp đồng sẽ tăng lên. 

Cấu trúc của một website xây dựng chuẩn cần gì? 

1: Xây dựng trang chủ “hữu ích”

Trang chủ thiết kế website xây dựng 

Trang chủ website xây dựng cần đảm bảo có đầy đủ thông tin

2: Trang Giới thiệu

Trang mô tả website công ty, doanh nghiệp, đơn vị xây dựng. Đặc biệt là các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, đơn vị thi công, nhà thầu lớn thì không thể thiếu module này.

3: Trang dự án - Trang riêng biệt quan trọng nhất của website xây dựng

- Đầu tư về hình ảnh + video đẹp 

- Phân chia rõ ràng từng mục dự án: Dự án thầu nhà nước, dự án tư nhân,...

Đây sẽ là cơ sở để khách hàng đánh giá năng lực của doanh nghiệp bạn và có đưa ra quyết định có hợp tác hay không? 

4: Trang tin tức

- Tin tức xây dựng

- Tin công trình

- Hoạt động - sự kiện của công ty

- Tin tức về thị trường xây dựng

- Tin chuyên ngành xây dựng

- Tin tuyển dụng

5: Trang liên hệ 

Thông tin liên hệ công ty bao gồm số điện thoại, email, địa chỉ công ty. 

Ngoài ra, một trang website xây dựng chuyên nghiệp cũng cần phải lưu ý các vấn đề sau:

Dưới đây là những yêu cầu cho một thiết kế website xây dựng hoạt động hiệu quả trong thị trường xây dựng đầy tính cạnh tranh: 

Thư viện Portfolio

Thư viện Portfolio là điều quan trọng nhất khi thiết kế website xây dựng. Thư viện là tập hợp tất các các dự án bạn đã làm, đây cũng là những minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực công ty với khách hàng. Nếu bạn không thể ‘’show” ra những dự án bạn đã từng làm, khách hàng cũng khó có thể tin được những điều bạn nói. 

Trang web xây dựng

Trang chủ hữu ích 

Thiết kế thân thiện với thiết bị di động

Theo nghiên cứu, ⅔ người Việt là sử hữu điện thoại thông minh và 60% mọi người có xu hướng truy cập website thông qua điện thoại di động. Nếu website của bạn không thân thiện với các thiết bị di động như smartphone, tablet, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng. Google cũng đang thúc đẩy các trang web thân thiện với thiết bị di động, xếp hạng chúng cao hơn trong danh sách tìm kiếm. 

>>> Bạn có thể tìm hiểu về thiết kế website thân thiện với thiết bị di động TẠI ĐÂY

Nhận xét của khách hàng cũ 

Các công ty xây dựng thêm mục nhận xét của khách hàng cũ vào trang web. Những khách hàng trước đây chia sẻ trải nghiệm của họ về dịch vụ của bạn, thông qua đánh giá, cũng tốt như quảng cáo “truyền miệng”. Bạn có thể nói rất hay về quy trình và chất lượng công việc của mình nhưng những lời nói của khách hàng mới là bằng chứng thép để nâng cao uy tín của bạn và cho khách hàng mới biết được năng lực công ty bạn đến đâu. 

Thiết kế website xây dựng chuẩn SEO 

Website cần thiết kế chuẩn SEO với giao diện đẹp mắt, dễ dàng tối ưu hóa và đạt các thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. 

>>> Xem ngay: Thế nào là trang web chuẩn SEO

Trên đây là các yêu cầu thiết kế cơ bản cho website xây dựng chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website xây dựng của Vinalink, doanh nghiệp sẽ được tư vấn thêm các tính năng phù hợp với bối cảnh công ty cũng như khách hàng tiềm năng công ty hướng đến.  

Dịch vụ thiết kế web xây dựng của Vinalink

Ưu điểm khi thiết kế web xây dựng tại Vinalink

Vinalink là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập sớm nhất tại Việt Nam; đồng thời là doanh nghiệp đầu tiên đưa chuẩn SSC vào thiết kế website giúp khách hàng tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Sau 20 năm hình thành và phát triển Vinalink đã trở thành công ty thiết kế web lớn tại Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hiểu biết về Marketing. Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, khát khao được cống hiến với nghề.

Hiện Vinalink đã và đang triển khai, xây dựng những website cho các doanh nghiệp trên cả nước. Tính đến nay đã có hơn 3500 Website đã được hoàn thành trong những năm vừa qua, cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. 

Vinalink luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. >>> Xem ngay các mẫu thiết kế web xây dựng do Vinalink triển khai TẠI ĐÂY

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website xây dựng của Vinalink? 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website xây dựng, Vinalink cam kết xây dựng cho khách hàng website du lịch đảm bảo tiêu chuẩn quốc SCC: 

✔ Chuẩn SEO: được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Với các doanh nghiệp đang bị phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo, website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu chi phí quảng cáo.
✔ Chuẩn Social: Website được kết nối đầy đủ với các kênh Social, tận dụng sức mạnh tối đa từ các công cụ triển khai cho chiến dịch Marketing. 
✔ Chuẩn Conversion rate: Tối ưu khả năng chuyển đổi khách hàng, tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp. 

Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn Mobile và hỗ trợ trải nghiệm trên thiết bị di động. Với dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp doanh nghiệp sẽ được thiết kế chuẩn Mobile và PC. Điều này không những giúp Google đánh giá cao website của bạn hơn mà khách hàng có thể nhanh chóng truy cập vào website của bạn thông qua điện thoại. Khi website của bạn tương thích với điện thoại di động thì sẽ là 1 tiêu chí bắt buộc để lên Top Google. 

Tính năng cần có khi làm trang web xây dựng

Thân thiện với các thiết bị di động 

Vinalink sở hữu đội ngũ kỹ thuật/webmaster có chuyên môn, kinh nghiệm, và rất nhiệt tình hỗ trợ ‘’trọn đời” cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng website đến khi website được đưa vào hoạt động.

Hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing hơn 20 năm, Vinalink am hiểu thị trường Marketing kỹ thuật số hơn bao giờ hết. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website xây dựng của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn thêm về các chương Marketing online bổ trợ để có những chiến dịch Marketing hiệu quả, tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán hàng. 
 

Liên hệ để có được dịch vụ thiết kế website xây dựng tốt nhất tại Vinalink

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website xây dựng theo yêu cầu với nhiều tính năng độc quyền, được cộng tác với một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi tại: 

Địa chỉ: 85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội 
Hotline: 024.3972.6746 hoặc 024.3972.6747 

Các mẫu website công ty xây dựng đẹp 

Dưới đây là tổng hợp những trang web xây dựng đẹp, xu hướng mới nhất 2020 để bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn để lập trang web công ty xây dựng cho công ty, doanh nghiệp của mình nhé.

Mẫu website công ty xây dựng đẹp

Mẫu 1: Web xây dựng

Website xây dựng đẹp

Mẫu 2: Website xây dựng đẹp

Các trang web về xây dựng

Mẫu website công ty xây dựng

Cách lựa chọn màu sắc khi làm các trang web về xây dựng

Màu sắc phối hợp với nhau sẽ tạo ra sự khác biệt trong việc thu hút sự chú ý của người dùng giúp kết nối cảm xúc với người tiêu dùng và làm cho thương hiệu của bạn nổi bật so với đối thủ. Có một số lựa chọn truyền thống dành cho màu sắc website xây dựng như:

Màu Vàng 

Đây màu vô cùng quen thuộc trong ngành xây dựng bởi các công cụ và các thiết bị xây dựng thường có xu hướng sử dụng màu vàng. Điều này sẽ tạo ra mối liên hệ nhất định giữa màu vàng và các dự án xây dựng. 

Màu Đỏ

Đối với các thương hiệu xây dựng, màu đỏ đất là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng màu đỏ mọng cũng mang đến sự sống động. Tùy thuộc vào sắc thái đỏ mà bạn chọn hãy thử các sắc thái đỏ khác nhau và xem cái nào mang đến chuyển đổi tốt nhất với đối tượng mục tiêu của bạn.

Màu Nâu đất

Xây dựng liên quan đến đất và các dự án khai quật. Vì lý do này mà nhiều công ty xây dựng chọn màu nâu đất cho website của họ. Đây cũng là một sự lựa chọn tốt có thể kết hợp với các màu sắc khác như xanh lam, đỏ, xanh lá... nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.

Màu Xanh lá

Các công ty xây dựng luôn hướng đến mục tiêu thi công thân thiện với môi trường vì thế mà tông màu xanh lá cây luôn được sử dụng để truyền tải thông điệp này. Nếu bạn sử dụng màu xanh lá cây cho website xây dựng của mình thì một điều cần nhớ đó là các màu sắc bổ sung phải là màu sắc trung tính, ví dụ như đen, trắng, xám để không bị ngợp và đem đến hiệu quả tốt nhất.

Màu Xanh lam

Màu xanh lam dường như là màu sắc được tin dùng trong rất nhiều website thuộc ngành nghề khác nhau, bao gồm cả xây dựng. Lý do là vì đây là màu sắc thể thiện sự tin cậy - điều mà bất cứ ngành nghề nào cũng cần.

Chi phí thiết kế web xây dựng

Giá: Tùy vào yêu cầu và tính năng cũng như giao diện, chi phí thông thường khi thiết kế website xây dựng tại Vinalink có giá khoảng từ 20 triệu trở lên

Thời gian bàn giao website: từ sau khi ký kết hợp đồng sẽ dao động từ 20 - 30 ngày tùy vào yêu cầu về giao diện và tính năng của trang web

Thời gian bảo hành website: 1 năm.

Liên hệ ngay với Vinalink để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

Địa chỉ: 85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội 
Hotline: 024.3972.6746 hoặc 024.3972.6747 

Websitehttps://thietkeweb.vn/

>>> Xem ngay: Quy trình thiết kế web cho doanh nghiệp tại Vinalink

 

 

NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE
Họ Tên*
Điện Thoại*
Email
Yêu cầu
Lead Source
Enter the Captcha
Reload

Khách hàng lớn của chúng tôi

bidv
Google
Maritime Bank
MB Bank
Mcredit
Vib bank
Vr Bank
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)