Thiết kế web chuẩn SEO, Social, CRO

Vinalink là đơn vị đầu tiên đưa chuẩn SSC vào thiết kế website, giúp khách hàng tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Dịch vụ thiết kế web rẻ

Trong kinh doanh, mọi hoạt động đều phải tính ra chi phí, tiêu chí tiết kiệm luôn được quan tâm hàng đầu trong thời buổi dịch bệnh hiện nay. Trong đó, khi cần thiết kế một Website để phục vụ kinh doanh thì các đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp cũng cân nhắc rất khắt khe và lựa chọn đầu tiên luôn là tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín chất lượng.

Vinalink Media ra mắt dịch vụ thiết kế Website giá rẻ với tiêu chí rẻ mà chất, rẻ nhưng lợi ích sử dụng của khách hàng vẫn phải đặt lên hàng đầu. Các dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Vinalink là bước đầu cho bạn xây dựng doanh nghiệp hoặc bắt đầu buôn bán, tiền đề để phát triển lên một hệ thống chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế web uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế Website chuẩn Seo giá rẻ

Thế nào là website chuẩn SSC (SEO - SMO - Conversion Rate)

Chuẩn SEO là gì?

SEO tức là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Theo như khảo sát của trang web www.khaosatthitruong.vn thì trên 50% lượng khách thăm website là từ các công cụ tra cứu như Google, Yahoo, Bing và các website có SEO tốt thì có thể lên tới 80%. Hiện nay việc tranh dành mười vị trí đầu tiên của Google là một cuộc chiến rất mạnh mẽ của các công ty Seo, vì vậy nếu website nào chưa thực sự SEO tốt thì đã mất đi một lượng khách hàng lớn và sẽ dễ dàng thất bại

Website chuẩn SEO là trang Web được thiết kế có cấu hình và các tính năng để Google dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ Website. 

Cũng như trên thế giới này có rất nhiều các ngôn ngữ khác nhau và để hiểu được nhau thì hai người đối thoại phải nói cùng một ngôn ngữ. Trong thế giới của website cũng vậy, để Google có thể hiểu được website của bán bán gì? Viết về cái gì? thì website phải đi theo “tiếng nói” của Google.

Các tiêu chí để đánh giá một website chuẩn SEO bao gồm: 

- URL rõ ràng – URLs thân thiện với bộ máy Google

- Tốc độ tải nhanh

- Content độc đáo

- Chứa các hình ảnh chuẩn SEO

- Bố cục trang rõ ràng thống nhất

- Thiết kế Website chuẩn SEO theo UX-UI

>>> Xem chi tiết bài viết Thiết kế web chuẩn SEO là gì và Tiêu chí đánh giá website tối ưu SEO để nắm rõ hơn về vấn đề này

Chuẩn SMO – Social Media Optimization là gì?

SMO là tối ưu hóa mạng xã hội. Một website chuẩn SMO là website được kết nối với trang Mạng xã hội có độ tin cậy cao như Facebook, Instagram, Twitter. Lợi ích đầu tiên của website chuẩn Social là website sẽ được tăng độ tin cậy, rất có ích cho quá trình làm SEO của bạn. Lợi ích thứ 2, website sẽ tận dụng được lượng traffic rất lớn từ các nguồn mạng xã hội này (Theo số liệu Adplanner của Google thì tổng traffic của các mạng xã hội hiện tại đã vượt xa các nguồn traffic khác và hiện đứng đầu về lượng traffic trên Thế giới). Như vậy tối ưu hóa mạng xã hội hay thực hiện tiếp thị lan truyền (Viral marketing) là một công việc công thể thiếu và một website được tích hợp các công 

Chuẩn Conversion Rate - Tối ưu chuyển đổi 

Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao mỗi ngày website của bạn có hàng nghìn lượt truy cập, nhưng khách hàng để lại thông tin thì nhỏ giọt, thậm chí không có. Nguyên nhân là do website không được tối ưu chuyển đổi. Việc tối ưu chuyển đổi trên website sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao con số khách hàng tiềm năng. 

Tại sao phải thiết kế Website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO có khả năng đưa trang website bán hàng/ kinh doanh dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, bạn sẽ không cần phải trả khoản chi phí thuê các công ty SEO web để hỗ trợ nữa Gia tăng đơn hàng. Tất nhiên một khi trang của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Và đã làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì quan trọng nhất là phải giành được khách hàng, hoặc bán được sản phẩm. Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.

Lợi ích website chuẩn Seo - Social - Conversion Rate

Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website, ngoài ra cũng giúp cho người sử dụng có thể truy cập nhanh chóng tìm kiếm các thông tin mà mình muốn tìm kiếm, mất ít thời gian chờ đợi hơn.

Giúp cho các doanh nghiệp thể hiện chuyên nghiệp ngay từ bước đầu tiên về hình thức cũng như mặt nội dung, giúp cho khách hàng sẽ có được những sự trải nghiệm tốt nhất.

Xây dựng và quảng bá bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả. Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt, và dù cho khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng sẽ có những ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong những lần mua tiếp theo.

Thiết kế Website giá rẻ là gì?

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Vinalink Media giúp cho khách hàng có những trải nhiệm tốt nhất và mang lại hiệu quả tức thời.
● Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu với Google và người dùng. Giúp Website của bạn tăng khả năng xuất hiện ở những vị trí Top trên trang tìm kiếm nhằm tăng lượng khách hàng truy cập vào trang web của bạn.
● Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn Mobile. Hỗ trợ trải nhiệm trên thiết bị di động. Điều này không những giúp Google đánh giá cao website của bạn hơn mà khách hàng có thể nhanh chóng truy cập vào website của bạn thông qua điện thoại. Khi website của bạn tương thích với điện thoại di động thì sẽ là 1 tiêu chí bắt buộc để lên Top Google.
● Website của bạn sẽ luôn hoạt động ổn định vì đội ngũ Support của Vinalink luôn có chế độ bảo hàng và hỗ trợ tối đa, thường xuyên hỗ trợ khách hàng cập nhật phiên bản mới nhất.

Thiết kế trang Website chuyên nghiệp là gì?

Để có một trang Website chuyên nghiệp phải thoải mãn được 8 yếu tố sau đây:

1. Giao diện chuẩn tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay
2. Giao diện web chuẩn tương thích với mọi thiết bị di động ngày này: Máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động,…
3. Website đạt tốc độ tải nhanh từ 2-3s mỗi khi người dung load trang
4. Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa.
5. Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn
6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng
7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
8. Website không được có lỗi: Nói là không có lỗi thì không đúng, vì cái gì cũng có khuyết điểm, không có gì hoàn hảo cả. Nhưng ý tôi muốn nói không có lỗi ở đây, là lỗi đó bạn không dễ dàng thấy được hoặc nó chỉ là một lỗi nhỏ xíu không đáng lo và phải đảm bảo rằng Website vẫn vận hành bình thường.

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO của Vinalink

Thiết kế Web cho doanh nghiệp

Hiện nay, dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO của Vinalink là một trong những đơn vị cung cấp chất lượng mà các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn. Những lợi ích khi lựa chọn đến với dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi đó là:

Thiết kế Website theo yêu cầu

Tư vấn miễn phí vấn đề thiết kế Website.
● Các tổ chức cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp sẽ được nhân viên của Vinalink tư vấn một cách cụ thể, rõ ràng và chi tiết về vấn đề thiết kế Web chuẩn SEO là như thế nào. Cũng như các bước quan thực hiện đảm bảo chất lượng nhằm mang lại hiệu quả trong quá trình vận hành và sử dụng.
● Tư vấn cách viết nội dung thế nào là chuẩn SEO của Website.
● Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cũng sẽ được chúng tôi tư vấn về cách viết nội dung thế nào cho đảm bảo nội dung mới, chất lượng, thích hợp cho Website của mình. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Bảo trì Website không thời hạn, luôn luôn hỗ trợ khách khi xảy ra sự cố, chúng tôi ngoài việc tư vấn và thực hiện thiết kế Website thì chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật cho việc vận hành, và hoạt động của web một cách tốt nhất. Hỗ trợ vấn đề kỹ thuật một cách thường xuyên, thường trực.
● Về yếu tố chi phí khi thực hiện dịch vụ thiết kế Web chuẩn Seo của Vinalink chúng tôi cam kết một mức giá tốt nhất, rẻ nhất là hài lòng tất cả người dùng và sẽ không tìm thấy ở đâu.
● Một dịch vụ thiết kế Website đảm bảo chất lượng tốt, đảm bảo bảo sẽ mang lại những giá trị bền vững cho chính đơn vị doanh nghiệp của bạn trong cuộc chiến kinh doanh đầy khó khăn và khốc liệt.
● Hướng dẫn và bàn giao cấu hình chạy trên tên miền chính thức và giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận và sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Các dịch vụ thiết kế Website tối ưu SEO cho doanh nghiệp của Vinalink

Các dịch vụ thiết kế trang web của Vinalink

Hiện nay, Vinalink bao gồm rất nhiều dịch vụ khác nhau phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng. Với mong muốn giúp cho khách hàng có được những sự trải nhiệm tốt nhất về dịch vụ thiết kế Website giá rẻ chuẩn SEO, SOCIAL, CRO.
- Thiết kế Website Tour Du lịch
- Thiết kế Website Khách sạn
- Thiết kế Website Bán Hàng Online
- Thiết kế Website Bán Ô Tô
- Thiết kế Website Du Học

- Thiết kế Website xây dựng

- Thiết kế Website tuyển dụng

- Thiết kế Website đa ngôn ngữ 

Tại sao nên chọn Vinalink để thiết kế Website uy tín?

Vinalink là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Sau 20 năm hình thành và phát triển Vinalink đã trở thành công ty thiết kế web lớn tại Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên là những người xuất sắc, có kiễn thức chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, khát khao được cống hiến với nghề.

Ngoài ra Vinalink là công ty thiết kế Web chuẩn SSC, dẫn đầu trong xu hướng chuẩn SSC ( SEO - SMO - CRO ) đã được nhiều doanh nghiệp, công ty cả trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi thiết kế website tại Vinalink

Hiện Vinalink đã và đang triển khai, xây dựng những website cho các doanh nghiệp trên cả nước. Tính đến nay đã có hơn 3500 Website đã được hoàn thành trong những năm vừa qua, cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Với niềm đam mê, năng lực và tinh thần trách nhiệm cao với công việc đã được chứng minh qua nhiều dự án mà Vinalink đã thực hiện.
Vinalink luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tiêu chí chất lượng sản phẩm của chúng tôi là:
- Hiểu: Kiến thức ngành của dự án - Thói quen, tâm lý của người dùng
- Đúng: Yêu cầu của dự án - Không bị lỗi kỹ thuật và kịch bản - Quy trình và tiến độ
- Đủ: Tính năng và tiện ích - Bảo mật và an toàn
- Đẹp: Ưa nhìn, sáng tạo
- Nhanh: Tìm ra phương án tốt nhất - Tối ưu được thời gian và công sức

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Vinalink

Khi có website bạn sẽ có rất nhiều lợi ích, Vinalink sẽ tóm tắt một số lợi ích chính mà nó đem lại cho bạn như sau:

- Tiếp cận được khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng nhất.

- Quảng bá sản phẩm mới của bạn đến với người dùng một cách nhanh nhất và có tốc độ lan tỏa cực kỳ “ khủng khiếp “.

- Thương hiệu bạn sẽ được lan tỏa nhanh và dễ dàng định vị trong lòng khách hàng hơn so với việc marketing truyền thống.

- Đặc biệt việc thiết kế website giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, đỡ tốn nhiều thời gian và mang lại hiệu quả tức thì.

Quy trình thiết kế website đẹp chuyên nghiệp chuẩn SEO của Vinalink

Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp uy tín của Vinalink

1. Nhận Brief từ doanh nghiệp

2. Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, nội tại doanh nghiệp.

3. Tư vấn cấu trúc chức năng, đề xuất giao diện phù hợp nhất.

4. Doanh nghiệp duyệt bản đề xuất.

5. Thiết kế demi giao diện từ trang chủ đến các trang nội dung chi tiết.

6. Hiệu chỉnh thiết kế đến khi doanh nghiệp hài lòng.

7. Lập trình hệ thống.

8. Kiểm tra chạy thử.

9. Điều chỉnh phù hợp thực tế.

10. Hướng dẫn và bàn giao cấu hình chạy trên tên miền chính thức.

Với 10 bước như trên, Vinalink sẽ đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay và mang lại hiệu quả tức thì sau một thời gian ngắn nhất. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình website giá rẻ riêng với chất lượng phù hợp túi tiền, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024.3972.6746 - 024.3972.6747 hoặc truy cập website https://thietkeweb.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết! 

Đội ngũ Vinalink luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn! 

Xem chi tiết các dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu của Vinalink dưới đây:

 

NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE
Họ Tên*
Điện Thoại*
Email
Yêu cầu
Lead Source
Enter the Captcha
Reload

Khách hàng lớn của chúng tôi

bidv
Google
Maritime Bank
MB Bank
Mcredit
Vib bank
Vr Bank
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)