default image

Mẫu Thiết kế web quảng cáo

Thiết kế website quảng cáo là gói dịch vụ thiết kế web dành riêng cho doanh nghiệp, agency hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thống. 

Thiết kế website quảng cáo - Giải pháp cho marketing online cho những doanh nghiệp quảng cáo 

Những doanh nghiệp quảng cáo, truyền thống hay tổ chức sự kiện rất cần có một website quảng cáo độc, đẹp và ấn tượng là một trong những công việc cần ưu tiên triển khai đầu tiên. Đối với khách hàng, doanh nghiệp truyền thông sẽ luôn mang nét sáng tạo, phá cách và khác biệt. Nếu website của bạn không đáp ứng được điều này, khả năng cao khi khách hàng truy cập website sẽ “quay ra” và bạn vuột mất khách hàng vào tay đối thủ. 

 

Với những doanh nghiệp truyền thông đang nắm trong tay những giải pháp Marketing càng phải hiểu rõ hơn tầm quan trọng của một website riêng. Bạn còn chần chừ gì nữa không thiết kế website quảng cáo độc - lạ - mang cá tính riêng của doanh nghiệp mình. 

Cấu trúc chính của website quảng cáo 

Để đảm bảo mang lại những hiệu quả tích cực và rõ rệt trong, một website quảng cáo cần phải có những cấu trúc cơ bản dưới đây: 

  • Trang chủ: Thiết kế giao diện đẹp và ấn tượng, thể hiện được màu sắc của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp quảng cáo nên chọn các gói thiết kế website theo yêu cầu có riêng đội ngũ thiết kế giao diện website, thay vì lựa chọn các giao diện có sẵn, mất tính “độc” của website quảng cáo. 

  • Giới thiệu: Thông tin giới thiệu về doanh nghiệp: Tầm nhìn, sứ mệnh và những thành tích doanh nghiệp đã đạt được 

  • Dịch vụ: Các loại dịch vụ doanh nghiệp triển khai 

  • Tin tức - sự kiện: Blog tin tức trong và ngoài ngành quảng cáo 

  • Ngôn ngữ: Tính năng đa ngôn ngữ 

  • Đối tác - Khách hàng: Những đối tác, khách hàng lớn của doanh nghiệp, đây cũng là một mục minh chứng cho năng lực của doanh nghiệp quảng cáo. 

 

>> Để được tư vấn và báo giá dịch vụ website quảng cáo Vinalink Media - đơn vị với hơn 20 năm thiết kế website, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline  024.3972.6746 - 024.3972.6747

 

20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)