default image

Mẫu Thiết kế web công ty

Mục đích chủ yếu của thiết kế website công ty là để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn sứ mệnh, văn hóa của doanh nghiệp. Hay nói cách khác, website công ty chính là cây cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Lợi ích của website công ty không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị lâu dài, là niềm tin của của khách hàng. Chính cái đó sẽ là nền móng cho sự phát triển vững mạnh của công ty sau này. 

Những yêu cầu khi thiết kế website công ty 

  • Tính chuyên nghiệp: Website công ty là website thương hiệu vì vậy chuyên nghiệp là yêu cầu đầu tiên khi thiết kế website công ty. Tính chuyên nghiệp được thể hiện ở giao diện khoa học, bố cục trang web rõ ràng có quy chuẩn nhất định. Những chi tiết nhỏ như màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp phải được thể hiện rõ nét

  • Tính thông tin đầy đủ: Website chính là cuốn bách khoa toàn thư để khách hàng tra cứu về doanh nghiệp vì vậy website cần phải cung cấp đầy đủ thông tin doanh nghiệp và luôn cần được cập nhật thường xuyên. 

  • Thân thiện với người dùng: Giao diện dễ sử dụng. Website được thiết kế đáp ứng phù hợp với nhiều thiết bị di động như smartphone, tablet,...

Cấu trúc của website công ty 

Mỗi trang web sẽ có những cấu trúc riêng, dưới đây là cấu trúc cơ bản của website công ty: 

 

  • Trang chủ: Giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm công ty cung cấp 

  • Giới thiệu: Giới thiệu về thông tin doanh nghiệp: tầm nhìn, sứ mệnh,...

  • Tin tức: Tin tức nội bộ công ty, tin tức trong ngành 

  • Liên hệ: Thông tin liên hệ với công ty 

  • Tuyển dụng: Thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp 

 

Dịch vụ thiết kế website công ty của Vinalink 


Vinalink đơn vị thiết kế website với hơn 20 năm kinh nghiệm, tiên phong khi áp dụng chuẩn SSC vào thiết kế web. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế website giàu kinh nghiệm, thực chiến qua nhiều dự án, luôn nhiệt huyết với công việc và hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Để được đội ngũ chuyên gia thiết kế website tư vấn, hãy gọi ngay đến hotline 024.3972.6746 - 024.3972.6747. Đội ngũ Vinalink luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

THE VAGG
Thiết kế web công ty
QT VIỆT HÀN
Thiết kế web công ty
20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)