default image

Thiết kế Website tour du lịch

Vinalink là đơn vị thiết kế website tour du lịch nổi tiếng nhất tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng trang web cho hàng ngàn đơn vị lữ hành lớn nhỏ trên khắp cả nước. 

Dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp chuyên nghiệp chuẩn SEO - SOCIAL - CRO

Hiện nay, tỷ lệ người dùng smartphone tăng chóng mặt, không một công ty lữ hành nào có thể thành công nếu không có sự hiện diện trực tuyến. Tuy nhiên, không phải website quảng bá du lịch của công ty lữ hành nào cũng đẹp và cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng. Tại Vinalink, chúng tôi cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp với gói dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp, hiện đại và chuẩn SEO. 

Thiết kế Website du lịch chuyên nghiệp

Người dùng thường xuyên tìm kiếm qua các website du lịch 

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp - Tầm quan trọng cần nắm rõ

Hiện nay có rất nhiều công ty bán tour du lịch không chú trọng đầu tư vào 1 website đẹp chuyên nghiệp mà tập trung chủ yếu các chi phí marketing vào việc chạy quảng cáo để ra đơn hàng trên Facebook hoặc tìm kiếm khách hàng nhờ mối quan hệ.

Thậm chí nhiều doanh nghiệp lữ hành  cũng có website để chạy quảng cáo Google rồi nhưng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cực thấp do không hiểu về trải nghiệm người dùng website

Rất ít người nhận ra rằng, website mới là “tài sản” vĩnh viễn của một doanh nghiệp, là “bộ mặt” của doanh nghiệp chứ không phải Fanpage / kênh Youtube… 

Khách hàng thường hỏi: “Website của bạn là gì?” chứ ít khi hỏi “Fanpage của bạn là gì?” – vậy tại sao bạn lại “đầu tư” nhiều hơn cho Fanpage mà không phải website của mình?

Thiết kế website du lịch đẹp

3 Sai lầm thường gặp khi thiết kế website du lịch

Quá thờ ơ trong việc lựa chọn giao diện website

Giao diện là một phần quan trọng, người dùng có ấn tượng với website của bạn hay không, phải xem bạn lựa chọn giao diện đã đúng insight chưa? Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp rất chủ quan trong việc lựa chọn giao diện, chưa đặt mình vào vị trí người dùng để thiết kế giao diện website. Dưới đây là tip bạn nên cân nhắc trước khi chọn giao diện website: 

- Lựa chọn website theo lĩnh vực kinh doanh 

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những yêu cầu nhất định, nếu bạn thiết kế ngay từ đầu theo theme cụ thể của ngành hàng bạn sẽ hạn chế rất nhiều trong việc chỉnh sửa sau này. 

- Lựa chọn giao diện thể hiện được màu riêng

Để tạo nên một giao diện hoàn hảo, những chi tiết nhỏ nhất như màu sắc, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh,... đều cần được chỉn chủ, phù hợp với tổng thể của website cũng như màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp. 

Một số doanh nghiệp thường lựa chọn giao diện có sẵn trên wordpress, tuy nhiên những giao diện này sẽ không thể tối ưu như những giao diện được thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp, không làm bật được màu sắc riêng của thương hiệu cũng như rất rõ trong việc sử dụng. 

Thiếu tính năng cần thiết của website quảng bá du lịch

Mỗi website sẽ cần có những tính năng riêng biệt phù hợp với ngành nghề mà website hướng đến và website du lịch cũng không ngoại lệ. Sau rất nhiều lần được làm việc với các doanh nghiệp lữ hành, đội ngũ chuyên gia Vinalink nhận thấy các tính năng sau thường bị các doanh nghiệp bỏ qua: 

Đa ngôn ngữ 

Nếu doanh nghiệp lữ hành hướng đến tệp khách hàng quốc tế thì tính năng đa ngôn ngữ trong thiết kế website du lịch là không thể bỏ qua. Rất nhiều doanh nghiệp lữ hành khi thiết kế website đã bỏ qua tệp khách hàng cực kỳ tiềm năng này. 

Tính năng AR (Augmented reality) và VR (Virtual reality) - Tương tác thực tế ảo 

Trong thời gian gần đây, tính năng AR đã được sử dụng rất nhiều trong ngành du lịch, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn rất ít doanh nghiệp áp dụng tính năng này vào thiết kế website du lịch.

Tính năng AR và VR sẽ cung cấp những chuyến tham quan ảo có hướng dẫn với chế độ xem 3D, người dùng sẽ có cảm giác như mình đang được trải nghiệm đến các điểm du lịch này. Sau khi có những trải nghiệm ảo với các địa điểm du lịch sẽ thôi thúc khách du lịch đặt tour để tham quan địa điểm thật. Điều này sẽ càng thích hơn, nếu du khách có ý định đi du lịch xa, họ sẽ rất cân nhắc có nên đến địa điểm đó hay không, và chuyến đi thực tế ảo sẽ giúp họ an tâm phần nào và dễ đi đến quyết định đặt tour hơn. 

Progressive Web App (tích hợp Web + App) 

Tính năng Progressive Web App sẽ giúp website của bạn được nâng cấp lên một bậc. Điểm cộng lớn nhất của tính năng này là cho phép người dùng sử dụng website ngay cả khi không có internet. Ví dụ, nếu người dùng đặt phòng khách sạn trên một website có tính năng PWA, họ sẽ không cần truy cập internet. Ngoài ra, trang web PWA có thể được lưu trên màn hình chính điện thoại như một ứng dụng di động. 

Predictive Search (Dự đoán tìm kiếm) 

Tìm kiếm theo dự đoán có thể hiểu nôm na như tính năng gợi ý từ trên các bàn phím của điện thoại di động. Ngay khi người dùng bắt đầu nhập tìm kiếm, một ô danh sách nhỏ dự đoán sẽ thả xuống ngay lập tức. Điều này rất hữu ích cho người dùng khi sử dụng bằng smartphone hoặc tablet, họ sẽ không phải mất nhiều thời gian nhập dữ liệu. 

Chức năng đặt phòng, đặt tour, hỗ trợ tiền tệ 

Một website du lịch không thể thiếu chức năng đặt phòng và đặt tour, đây là chức năng cơ bản của website du lịch. Nên kết hợp chức năng thanh toán trực tuyến ngay dưới chức năng đặt phòng và đặt tour. 

Chức năng hỗ trợ tiền tệ mục đích giúp du khách quốc tế dễ dàng thanh toán bằng tiền nước họ mà không mất thời gian đổi tiền. 

 Tiêu chí thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Những tiêu chí của website du lịch chuyên nghiệp 

Thiết kế website du lịch không chuẩn SSC (SEO/Social/Conversion)

Một trang website du lịch có giao diện bắt mắt nhưng khi triển khai các kênh marketing về website (như chạy Ads /làm SEO…) lại không mang được hiệu quả chuyển đổi tốt nhất là do website chưa được tối ưu các chuẩn SSC. 

Website chuẩn SEO không chỉ bắt đầu từ khâu lên bài nội dung chuẩn SEO trên website mà ngay từ khâu code website đã phải chuẩn SEO. Website chuẩn SEO khi thiết cần:

- Thiết kế website đáp ứng tương thích với nhiều loại thiết bị 
- Thiết kế UI/UX: Tối ưu giao diện cho người dùng 
- Tối ưu tốc độ load trang, các yếu tố hỗ trợ SEO 

Một website chuẩn Social là website được kết nối với trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,... của doanh nghiệp. Thiết kế website du lịch chuẩn Social sẽ giúp tăng lượng traffic từ các nguồn MXH. 

Luồng chuyển đổi khách hàng trên website du lịch

Tối ưu chuyển đổi (chuẩn Conversion rate) giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng khi truy cập vào website. 

Vì sao doanh nghiệp lữ hành cần xây dựng website du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế web du lịch nhằm tăng sự uy tín cho doanh nghiệp 

Ngày nay mọi  người cần tìm bất kỳ một sản phẩm hoặc dịch vụ, việc đầu tiên họ làm là tìm kiếm thông tin trên internet. Với một công ty có website chuyên nghiệp,  người dùng sẽ ở lại lâu hơn và tiếp tục tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của công ty? Trong trường hợp công ty không có website, hoặc website ‘’tạm bợ’’, người dùng sẽ ngay lập tức có định kiến  “Công ty thậm chí không có trang website. Tại sao tôi phải tin tưởng họ? ” ‘’Website công ty thiếu chuyên nghiệp, chắc chắn dịch vụ cũng sẽ không tốt’’ 

Bạn thấy không? Trang web của bạn là bộ mặt của doanh nghiệp bạn trong thế giới mạng. Website đẹp, chuyên nghiệp, cung cấp càng nhiều thông tin chất lượng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và năng lượng của tìm kiếm của người dùng. Kết quả họ sẽ tin tưởng bạn. Trong phần lớn các đại lý lữ hành có website thiếu chuyên nghiệp, với một trang web du lịch đẹp và hiện đại bạn sẽ nổi bật lên và được khách hàng chú ý. 

Xây dựng website du lịch tích hợp công cụ đặt phòng trực tuyến tiện ích 

Bất kể là đại lý lữ hành lớn hay nhỏ, quản lý tour du lịch luôn là một vấn đề đau đầu. Nếu bạn xây dựng được hệ thống quản lý đặt phòng chuyên nghiệp trên website bạn sẽ có đồng thời hai lợi ích. Một là hỗ trợ khách hàng đặt chỗ trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Hai là bạn sẽ chủ động kiểm soát được lượng khách, lượng tour mà không cần sử dụng các nền tảng đặt chỗ khác. Bốn yêu cầu cơ bản đối với công cụ đặt phòng trực tuyến: 

✔ Tìm kiếm tương tác

✔ Lọc

✔ Chỉnh sửa dễ dàng

✔ Lịch đặt chỗ

Thiết kế web du lịch nhằm tăng trưởng hiệu quả kinh doanh 

Các trang web của các công ty lữ hành luôn là một nguồn thông tin tuyệt vời cho khách du lịch. Nội dung đáng tin cậy của bạn là một điểm thúc đẩy cho những người truy cập vào trang web. Do trang web dễ quản lý, bạn có thể dễ dàng đăng bán các gói tour.

Với sự trợ giúp của một trang web được tối ưu hóa SEO, bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và giới thiệu các gói của mình đến một thị trường rộng lớn hơn. Số lượng khách truy cập của bạn càng nhiều,  phần trăm doanh số bán hàng càng tăng. 

Một website du lịch chuyên nghiệp và chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp lữ hành. Để tận dụng những lợi ích này một cách hiệu quả, doanh nghiệp cần xây dựng website du lịch bài bản ngay từ những ‘’viên gạch đầu tiên’’. Vinalink sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp để xây dựng một trang web du lịch hiệu quả nhất với dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp. 

Những tiêu chuẩn và chức năng cần có trong thiết kế website tour du lịch chuyên nghiệp

Một website du lịch chuyên nghiệp cần đáp ứng tiêu chuẩn dưới đây: 

Giao diện thân thiện với người dùng 

Giao diện của website du lịch cần đẹp, màu sắc bắt mắt, ảnh to đẹp và nhiều thông tin đa chiều hữu ích cho người dùng. Website phải được tối ưu hóa để phù hợp với giao diện máy tính cũng như smartphone. Theo thống kê, 68% người Việt thường sử dụng di động để tra cứu thông tin. Website không được tối ưu phù hợp với nền tảng điện thoại, doanh nghiệp đã vô tình đánh mất đi ½ lượng người dùng truy cập. 

Thiết kế website du lịch đẹp

 Giao diện website du lịch đẹp mắt 

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO 

Cuộc chiến TOP 10 hiển thị trên trang tìm kiếm Google luôn là cuộc đua khốc liệt của các doanh nghiệp. Để có lợi thế trong cuộc chiến này, website cần được thiết kế chuẩn SEO. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí SEO từ khóa và còn giúp web của bạn đứng TOP trên trang tìm kiếm. 

Các chức năng cần có trong thiết kế website du lịch 

Xây dựng bộ lọc tìm kiếm trên web đơn giản 

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho khách hàng, bộ lọc tìm kiếm được phân chia càng chi tiết càng tốt. Nếu bộ lọc tìm kiếm quá sơ sài hoặc khó sử dụng, kết quả tìm kiếm trả về không đúng với sự tìm kiếm của người dùng, dễ dàng khiến họ nản và chuyển sang tìm kiếm ở một website khác nhanh chóng hơn. 

Mục review từ khách hàng cũ luôn cần thiết 

Ai cũng muốn chuyến đi chơi của mình sẽ diễn ra tốt đẹp, vì vậy những lời review chân thật từ những người đi trước sẽ giúp ích rất nhiều trong hành vi của khách hàng. Nếu trang web của bạn có mục review, họ sẽ tham khảo luôn review của từng địa điểm, khách sạn,... và đưa ra quyết định tiêu dùng nhanh hơn. Thay vì, họ sẽ phải tìm kiếm review từ những trang web khác và nhanh chóng quên đi trang web của bạn. 

Chức năng booking không thể thiếu khi thiết kế web du lịch

Chức năng booking (đặt phòng, đặt vé) là chức năng quan trọng trong website du lịch. Trong mục chức năng này cần lưu ý các mục nhỏ sau: 

✔ Phí dịch vụ được hiển thị rõ ràng và đầy đủ 

✔ Lịch hiển thị thời gian booking được thiết kế dễ hiểu, sắp xếp ngày tháng khoa học. 

✔ Thanh toán dễ dàng và bảo mật

Mẫu thiết kế Website du lịch

Chức năng booking của web rõ ràng, dễ sử dụng 

Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp  của Vinalink 

Vinalink là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập sớm nhất tại Việt Nam; đồng thời là doanh nghiệp đầu tiên đưa chuẩn SSC vào thiết kế website giúp khách hàng tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Sau 20 năm hình thành và phát triển Vinalink đã trở thành công ty thiết kế web lớn tại Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hiểu biết về Marketing. Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, khát khao được cống hiến với nghề.

Hiện Vinalink đã và đang triển khai, xây dựng những website cho các doanh nghiệp trên cả nước. Tính đến nay đã có hơn 3500 Website đã được hoàn thành trong những năm vừa qua, cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Riêng với dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp, chúng tôi đã thiết kế được hơn 100 website lớn - nhỏ. 

Vinalink luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tiêu chí chất lượng sản phẩm của chúng tôi là:

✔ Hiểu: Kiến thức ngành du lịch  - Thói quen, tâm lý của người dùng

✔ Đúng: Yêu cầu của dự án - Không bị lỗi kỹ thuật và kịch bản - Quy trình và tiến độ

✔ Đủ: Tính năng và tiện ích - Bảo mật và an toàn

✔  Đẹp: Ưa nhìn, sáng tạo

✔ Nhanh: Tìm ra phương án tốt nhất - Tối ưu được thời gian và công sức

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp của Vinalink? 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp, Vinalink cam kết xây dựng cho khách hàng website du lịch đảm bảo tiêu chuẩn quốc SCC: 

✔ Chuẩn SEO: được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Với các doanh nghiệp đang bị phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo, website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu chi phí quảng cáo.

✔ Chuẩn Social: Website được kết nối đầy đủ với các kênh Social, tận dụng sức mạnh tối đa từ các công cụ triển khai cho chiến dịch Marketing. Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram luôn có lượng lớn đối tượng khách hàng trẻ truy cập mỗi ngày. Đây cũng là tệp khách hàng tiềm năng của đại lý du lịch. Website được kết nối đầy đủ với các kênh Social, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể. 

✔ Chuẩn Conversion rate: Tối ưu khả năng chuyển đổi khách hàng, tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp. Với 100 khách hàng truy cập web sẽ có 10 khách hàng tiềm năng và 1 khách hàng quyết định mua sản phẩm. Một website được tối ưu hóa khả năng chuyển đổi con số khách hàng tiềm năng có khả năng tăng lên gấp đôi. 

Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn Mobile và hỗ trợ trải nghiệm trên thiết bị di động. Với dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp doanh nghiệp sẽ được thiết kế chuẩn Mobile và PC. Điều này không những giúp Google đánh giá cao website của bạn hơn mà khách hàng có thể nhanh chóng truy cập vào website của bạn thông qua điện thoại. Khi website của bạn tương thích với điện thoại di động thì sẽ là 1 tiêu chí bắt buộc để lên Top Google.

Thiết kế Web du lịch chuyên nghiệp

Website du lịch  được tối ưu cho nền tảng điện thoại 

Vinalink sở hữu đội ngũ kỹ thuật/webmaster có chuyên môn, kinh nghiệm, và rất nhiệt tình hỗ trợ ‘’trọn đời” cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng website đến khi website được đưa vào hoạt động.

Hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing hơn 20 năm, Vinalink am hiểu thị trường Marketing kỹ thuật số hơn bao giờ hết. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn thêm về các chương Marketing online bổ trợ để có những chiến dịch Marketing hiệu quả, tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán hàng. 

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp do Vinalink triển khai 

Dưới đây là một số website du lịch đã được Vinalink triển khai thiết kế: 

Template website du lịch

Công ty TNHH du lịch quốc tế Đại Việt 

Thiết kế Web du lịch đẹp

Charming Vietnam Travel

>>> Xem chi tiết các mẫu thiết kế web tour du lịch Vinalink đã triển khai TẠI ĐÂY

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp du lịch, lữ hành đang muốn quảng bá thương hiệu, tăng sale. Vậy tại sao bạn không đầu tư chi phí thiết kế website du lịch đẹp và chuyên nghiệp. Một website du lịch được tối ưu hóa chuẩn SSC (SEO - Social -  Conversion rate) sẽ là công cụ kinh doanh hữu hiệu giúp bạn có được thành công trong kinh doanh. Vinalink chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng trong lĩnh vực thiết kế website du lịch.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại: 024. 3972. 6746 hoặc 024.3972.6747 hoặc Hotline: 0989.46.25.28 - 0934.54.28.36 để được tư vấn về gói dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp của Vinalink. 

Cam kết hiệu quả - Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường! 

>>> Xem chi tiết về Vinalink Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp 

 

Đăng ký tư vấn

Khách hàng lớn của chúng tôi

bidv
Google
Maritime Bank
MB Bank
Mcredit
Vib bank
Vr Bank
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)