default image

Thiết kế Website tour du lịch

Vinalink là đơn vị thiết kế website tour du lịch với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng trang web cho hàng ngàn đơn vị lữ hành lớn nhỏ trên khắp cả nước. 

>>> Click ngay để nhận tư vấn thiết kế website miễn phí 

Vinalink chuyên thiết kế website du lịch đẹp chuyên nghiệp chuẩn SEO - SOCIAL - CRO

Hiện nay, tỷ lệ người dùng smartphone tăng chóng mặt, không một công ty lữ hành nào có thể thành công nếu không có sự hiện diện trực tuyến. Tuy nhiên, không phải website quảng bá du lịch của công ty lữ hành nào cũng đẹp và cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng. Tại Vinalink, chúng tôi cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp với gói dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp, hiện đại và chuẩn SEO. 

Thiết kế website du lịch đẹp

Người dùng thường xuyên tìm kiếm qua các website du lịch 

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp - Tầm quan trọng cần nắm rõ

Hiện nay có rất nhiều công ty bán tour du lịch không chú trọng đầu tư vào 1 website đẹp chuyên nghiệp mà tập trung chủ yếu các chi phí marketing vào việc chạy quảng cáo để ra đơn hàng trên Facebook hoặc tìm kiếm khách hàng nhờ mối quan hệ.

Khách hàng thường hỏi: “Website của bạn là gì?” chứ ít khi hỏi “Fanpage của bạn là gì?” – vậy tại sao bạn lại “đầu tư” nhiều hơn cho Fanpage mà không phải website của mình?

Rất ít người nhận ra rằng, website mới là “tài sản” vĩnh viễn của một doanh nghiệp, là “bộ mặt” của doanh nghiệp chứ không phải Fanpage / kênh Youtube… 

Thậm chí nhiều doanh nghiệp lữ hành  cũng có website để chạy quảng cáo Google rồi nhưng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cực thấp do không hiểu về trải nghiệm người dùng website

3 Sai lầm thường gặp khi thiết kế website du lịch

Quá thờ ơ trong việc lựa chọn giao diện website

Giao diện là một phần quan trọng, người dùng có ấn tượng với website của bạn hay không, phải xem bạn lựa chọn giao diện đã đúng insight chưa? Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp rất chủ quan trong việc lựa chọn giao diện, chưa đặt mình vào vị trí người dùng để thiết kế giao diện website. Dưới đây là tip bạn nên cân nhắc trước khi chọn giao diện website: 

- Lựa chọn website theo lĩnh vực kinh doanh:  Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những yêu cầu nhất định, nếu bạn thiết kế ngay từ đầu theo theme cụ thể của ngành hàng bạn sẽ hạn chế rất nhiều trong việc chỉnh sửa sau này. 

- Lựa chọn giao diện thể hiện được màu riêng: như màu sắc, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh,... đều cần được chỉn chu, phù hợp với tổng thể của website cũng như màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp. 

Thiếu tính năng cần thiết của website quảng bá du lịch

Mỗi website sẽ cần có những tính năng riêng biệt phù hợp với ngành nghề mà website hướng đến và website du lịch cũng không ngoại lệ. Sau rất nhiều lần được làm việc với các doanh nghiệp lữ hành, đội ngũ chuyên gia Vinalink nhận thấy các tính năng sau thường bị các doanh nghiệp bỏ qua: 

- Đa ngôn ngữ : Nếu doanh nghiệp lữ hành hướng đến tệp khách hàng quốc tế thì tính năng đa ngôn ngữ trong thiết kế website du lịch là không thể bỏ qua. Rất nhiều doanh nghiệp lữ hành khi thiết kế website đã bỏ qua tệp khách hàng cực kỳ tiềm năng này. 

- Tính năng AR (Augmented reality) và VR (Virtual reality) - Tương tác thực tế ảo: Trong thời gian gần đây, tính năng AR đã được sử dụng rất nhiều trong ngành du lịch, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn rất ít doanh nghiệp áp dụng tính năng này vào thiết kế website du lịch. Những chuyến tham quan ảo có hướng dẫn với chế độ xem 3D, người dùng sẽ có cảm giác như mình đang được trải nghiệm đến các điểm du lịch này và thôi thúc khách du lịch đặt tour để tham quan địa điểm thật. 

- Progressive Web App (tích hợp Web + App) : Tính năng Progressive Web App sẽ giúp website của bạn được nâng cấp lên một bậc. Điểm cộng lớn nhất của tính năng này là cho phép người dùng sử dụng website ngay cả khi không có internet. Ví dụ, nếu người dùng đặt phòng khách sạn trên một website có tính năng PWA, họ sẽ không cần truy cập internet. Ngoài ra, trang web PWA có thể được lưu trên màn hình chính điện thoại như một ứng dụng di động. 

- Predictive Search (Dự đoán tìm kiếm) : Tìm kiếm theo dự đoán có thể hiểu nôm na như tính năng gợi ý từ trên các bàn phím của điện thoại di động. Ngay khi người dùng bắt đầu nhập tìm kiếm, một ô danh sách nhỏ dự đoán sẽ thả xuống ngay lập tức. Điều này rất hữu ích cho người dùng khi sử dụng bằng smartphone hoặc tablet, họ sẽ không phải mất nhiều thời gian nhập dữ liệu. 

- Chức năng đặt phòng, đặt tour, hỗ trợ tiền tệ : Một website du lịch không thể thiếu chức năng đặt phòng và đặt tour, đây là chức năng cơ bản của website du lịch. Nên kết hợp chức năng thanh toán trực tuyến ngay dưới chức năng đặt phòng và đặt tour giúp du khách quốc tế dễ dàng thanh toán bằng tiền nước họ mà không mất thời gian đổi tiền. 

 Tiêu chí thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Những tiêu chí của website du lịch chuyên nghiệp 

Thiết kế website du lịch không chuẩn SSC (SEO/Social/Conversion)

Một trang website du lịch có giao diện bắt mắt nhưng khi triển khai các kênh marketing về website (như chạy Ads /làm SEO…) lại không mang được hiệu quả chuyển đổi tốt nhất là do website chưa được tối ưu các chuẩn SSC. 

Website chuẩn SEO không chỉ bắt đầu từ khâu lên bài nội dung chuẩn SEO trên website mà ngay từ khâu code website đã phải chuẩn SEO. Website chuẩn SEO khi thiết cần:

- Thiết kế website đáp ứng tương thích với nhiều loại thiết bị 
- Thiết kế UI/UX: Tối ưu giao diện cho người dùng 
- Tối ưu tốc độ load trang, các yếu tố hỗ trợ SEO 

Một website chuẩn Social là website được kết nối với trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,... của doanh nghiệp. Thiết kế website du lịch chuẩn Social sẽ giúp tăng lượng traffic từ các nguồn MXH. 

Luồng chuyển đổi khách hàng trên website du lịch

Tối ưu chuyển đổi (chuẩn Conversion rate) giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng khi truy cập vào website. 

Ưu điểm khi doanh nghiệp lữ hành xây dựng website du lịch chuyên nghiệp tại Vinalink

- Thiết kế web du lịch nhằm tăng sự uy tín cho doanh nghiệp 

- Thúc đẩy số lượng khách hàng truy cập nhiều vào website.

- Xây dựng website du lịch tích hợp công cụ đặt phòng trực tuyến tiện ích. 

- Chủ động kiểm soát được lượng khách, lượng tour mà không cần sử dụng các nền tảng đặt chỗ khác

- Thiết kế web du lịch nhằm tăng trưởng hiệu quả kinh doanh 

- Dễ quản lý và đăng bán các gói tour trên website

- Vinalink sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp để xây dựng một trang web du lịch hiệu quả nhất với dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp. 

- Hỗ trợ ‘’trọn đời” cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng website đến khi website được đưa vào hoạt động.

- Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn thêm về các chương Marketing online bổ trợ để có những chiến dịch Marketing hiệu quả, tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán hàng. 

- Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp, Vinalink cam kết xây dựng cho khách hàng website du lịch đảm bảo tiêu chuẩn quốc SCC (chuẩn SEO - chuẩn Social - chuẩn Conversion rate) => Một website được tối ưu hóa khả năng chuyển đổi con số khách hàng tiềm năng có khả năng tăng lên gấp đôi. 

- Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn Mobile và hỗ trợ trải nghiệm trên thiết bị di động.

Xu hướng thiết kế website du lịch mới nhất hiện nay

Một website du lịch chuyên nghiệp cần đáp ứng tiêu chuẩn dưới đây: 

Giao diện thân thiện với người dùng 

Giao diện của website du lịch cần đẹp, màu sắc bắt mắt, ảnh to đẹp và nhiều thông tin đa chiều hữu ích cho người dùng. Website phải được tối ưu hóa để phù hợp với giao diện máy tính cũng như smartphone.

Thiết kế website du lịch đẹp

 Giao diện website du lịch đẹp mắt 

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO 

Cuộc chiến TOP 10 hiển thị trên trang tìm kiếm Google luôn là cuộc đua khốc liệt của các doanh nghiệp. Để có lợi thế trong cuộc chiến này, website cần được thiết kế chuẩn SEO. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí SEO từ khóa và còn giúp web của bạn đứng TOP trên trang tìm kiếm. 

Chức năng cần có khi xây dựng trang website tour du lịch chuyên nghiệp

Xây dựng bộ lọc tìm kiếm trên web đơn giản 

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho khách hàng, bộ lọc tìm kiếm được phân chia càng chi tiết càng tốt. Nếu bộ lọc tìm kiếm quá sơ sài hoặc khó sử dụng, kết quả tìm kiếm trả về không đúng với sự tìm kiếm của người dùng, dễ dàng khiến họ nản và chuyển sang tìm kiếm ở một website khác nhanh chóng hơn. 

Mục review từ khách hàng cũ luôn cần thiết 

Ai cũng muốn chuyến đi chơi của mình sẽ diễn ra tốt đẹp, vì vậy những lời review chân thật từ những người đi trước sẽ giúp ích rất nhiều trong hành vi của khách hàng. Nếu trang web của bạn có mục review, họ sẽ tham khảo luôn review của từng địa điểm, khách sạn,... và đưa ra quyết định tiêu dùng nhanh hơn. Thay vì, họ sẽ phải tìm kiếm review từ những trang web khác và nhanh chóng quên đi trang web của bạn. 

Chức năng booking không thể thiếu khi thiết kế web du lịch

Chức năng booking (đặt phòng, đặt vé) là chức năng quan trọng trong website du lịch. Trong mục chức năng này cần lưu ý các mục nhỏ sau: 

✔ Phí dịch vụ được hiển thị rõ ràng và đầy đủ 

✔ Lịch hiển thị thời gian booking được thiết kế dễ hiểu, sắp xếp ngày tháng khoa học. 

✔ Thanh toán dễ dàng và bảo mật

Mẫu thiết kế Website du lịch

Chức năng booking của web rõ ràng, dễ sử dụng 

Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp của Vinalink 

Vinalink là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập sớm nhất tại Việt Nam; đồng thời là doanh nghiệp đầu tiên đưa chuẩn SSC vào thiết kế website giúp khách hàng tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Hiện Vinalink đã và đang triển khai, xây dựng những website cho các doanh nghiệp trên cả nước. Tính đến nay đã có hơn 3500 Website đã được hoàn thành trong những năm vừa qua, cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Riêng với dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp, chúng tôi đã thiết kế được hơn 100 website lớn - nhỏ. 

Vinalink luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tiêu chí chất lượng sản phẩm của chúng tôi là:

✔ Hiểu: Kiến thức ngành du lịch  - Thói quen, tâm lý của người dùng

✔ Đúng: Yêu cầu của dự án - Không bị lỗi kỹ thuật và kịch bản - Quy trình và tiến độ

✔ Đủ: Tính năng và tiện ích - Bảo mật và an toàn

✔  Đẹp: Ưa nhìn, sáng tạo

✔ Nhanh: Tìm ra phương án tốt nhất - Tối ưu được thời gian và công sức

>>> Liên hệ ngay: Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của Vinalink để được tư vấn miễn phí nhé

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp do Vinalink triển khai 

Dưới đây là một số website du lịch đã được Vinalink triển khai thiết kế: 

1. Du lịch Đại Việt (Grand Viet Tour) - website du lịch Việt Nam

Template website du lịch

Công ty TNHH du lịch quốc tế Đại Việt 

2. Du lịch Charming Vietnam Travel - website du lịch đẹp

Thiết kế Web du lịch đẹp

Charming Vietnam Travel

3. Du lịch AMOUR CRUISES - web giới thiệu tour du lịch

Mẫu thiết kế tour du lịch đẹp

4, Template website du lịch ALLIA HOLIDAY

Mẫu thiết kế web du lịch đẹp

5. Mẫu thiết kế web du lịch TTC TRAVEL

Mẫu thiết kế tour du lịch đẹp

>>> Xem chi tiết các mẫu thiết kế web tour du lịch Vinalink đã triển khai TẠI ĐÂY

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp du lịch, lữ hành đang muốn quảng bá thương hiệu, tăng sale. Vậy tại sao bạn không đầu tư chi phí thiết kế website du lịch đẹp và chuyên nghiệp. Một website du lịch được tối ưu hóa chuẩn SSC (SEO - Social -  Conversion rate) sẽ là công cụ kinh doanh hữu hiệu giúp bạn có được thành công trong kinh doanh. Vinalink chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng trong lĩnh vực thiết kế website du lịch.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại: 024. 3972. 6746 hoặc 024.3972.6747 hoặc Hotline: 0989.46.25.28 - 0934.54.28.36 để được tư vấn về gói dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp của Vinalink. 

Cam kết hiệu quả - Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường! 

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web uy tín tại Hà Nội

 

Đăng ký tư vấn

Khách hàng lớn của chúng tôi

Seabank
Google
Maritime Bank
MB Bank
Mcredit
Vib bank
Vr Bank
Tập đoàn Bảo việt nhân thọ
Ngân hàng BIDV
Đại học Quốc Gia Hà nội
20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)