default image

Mẫu Thiết kế web thời trang

Thời trang đang là một trong những ngành thương mại điện tử phát triển với tốc độ nhanh. Vì lẽ đó mà hầu hết doanh nghiệp hoạt đồng trong lĩnh vực này đều có trang web riêng. Tuy nhiên, website của bạn hoạt động không hiệu quả. Hãy xem xét trong quá trình thiết kế website thời trang, bạn đã có đủ những tính năng website quan trọng này chưa?

Lợi ích của website thời trang mang lại cho doanh nghiệp

Đi cùng với các lĩnh vực ngành nghề khác, thời trang là một trong những ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận khổng lồ, có sự cạnh tranh khốc liệt nhất. Vậy làm sao để khách hàng nhận ra “bản sắc riêng” của doanh nghiệp bạn giữa muôn vàn công ty thời trang?. Website chính là cây cầu nối liền doanh nghiệp với khách hàng. Có điều không thể phủ nhận, người dùng luôn lên internet tìm kiếm thông tin trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó. Và nếu như website của bạn TOP 10 tìm kiếm Google, thì khả năng người dùng truy cập và tìm kiếm thông tin là điều chắc chắn sẽ xảy ra. 

Những tính năng quan trọng trong thiết kế website thời trang 

Trang chủ website phải chứa slide hình ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt 

Trang chủ có lượng truy cập cao và giữ chân được người dùng lâu là trang chủ chứa slide trực quan sản phẩm. Các sản phẩm mới cần được cập nhật thường xuyên, nếu thương hiệu của bạn có sản phẩm đặc trưng nào, hãy khiến nó trở nên đặc biệt ở trang chủ. 

Hãy kể một câu chuyện thương hiệu tại trang giới thiệu 

Thay vì để trang giới thiệu chỉ bao gồm những gạch đầu dòng giới thiệu về năm thành lập, quá trình phát triển của công ty,,.. thì hãy biến nó thành một câu chuyện thương hiệu giàu cảm xúc, dễ đi vào tâm trí khách hàng. 

Mô tả sản phẩm chi tiết tại trang sản phẩm 

Trang sản phẩm là tính năng quan trọng nhất của website thời trang. Tại đây, hãng thời trang sẽ giới thiệu những mẫu quần áo, bộ sưu tập, phụ kiện tới người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại không chú trọng mục mô tả sản phẩm chi tiết tại trang sản phẩm. Thông tin sản phẩm cần được cung cấp: 

  • Chất liệu vải và hướng dẫn sử dụng 

  • Thông tin kích thước: Hướng dẫn khách hàng lựa chọn được size phù hợp, tối ưu sự trải nghiệm của khách hàng. 

  • Tình trạng sản phẩm: Số lượng hàng tồn kho, hết hàng, thông báo khi hàng restock. 

Ngoài ra, chân trang sẽ cần bao gồm nội dung tối ưu và hữu ích cho các chiến dịch SEO website như: 

  • Sản phẩm liên quan nhất 

  • Top seller 

  • Các sản phẩm đang giảm giá 

Khuyến khích khách hàng mua hàng hơn qua trang Lookbook 

Nhiều khách hàng không có am hiểu xu hướng thời trang hoặc không có khiếu phối đồ, họ sẽ tham khảo trang Lookbook. Thay vì mua một hàng, họ sẽ mua nhiều mặt hàng để phối được đồ đẹp như trong Lookbook. 

Trên đây là 4 tính năng quan trọng trong thiết kế website thời trang không thể bỏ qua. Nếu bạn đang cần thiết kế website hoặc tư vấn chỉnh sửa lại website để thu hút được nhiều đơn đặt hàng hơn, hãy làm việc với đội ngũ chuyên gia thiết kế website của Vinalink Media. 

Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến qua nhiều dự án thiết kế website lớn nhỏ. Chúng tôi am hiểu kiến thức ngành cũng như thị trường, tự tin đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (84) 024 382 12346 và (84) 024 382 12347, đội ngũ Vinalink luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn! 

 

20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)