default image

Mẫu Thiết kế web bất động sản

Bất động sản là ngành kinh doanh đặc thù, đối tượng khách hàng hướng đến là những người có thu nhập tương đối trong xã hội. Vậy làm sao để thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, uy tín khiến khách hàng tin cậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Vinalink Media!

Tầm quan trọng của thiết kế website bất động sản uy tín và chuyên nghiệp 

Trong thế kỷ 21, với sự phủ sóng rộng khắp của Internet, thói quan tra cứu thông tin của khách hàng cũng đã dịch chuyển từ báo đài, báo giấy sang báo mạng, website thông tin. Một website bất động sản uy tín sẽ là kênh truyền thông hiệu quả, đưa những dự án đến với khách hàng mục tiêu nhanh chóng và tiết kiệm. 

Cấu trúc cơ bản của website bất động sản 

Website bất động sản có quy mô lớn, cần tích hợp nhiều cấu trúc và tính năng: 

  • Trang chủ: Tổng quan về doanh nghiệp, các dự án hot đang được thực hiện,...

  • Giới thiệu: Giới thiệu về doanh nghiệp 

  • Dự án: Thông tin về các dự án đã triển khai đang rao bán; các dự án sắp triển khai. 

  • Tin tức: Tin tức ngành bất động sản, chia sẻ kinh nghiệm mua - bán bất động sản,...

  • Hỏi đáp: Tích hợp các tính năng như live - chat, hỗ trợ trực tuyến, form thông tin để yêu cầu tư vấn trực tiếp 

  • Liên hệ: Thông tin liên hệ doanh nghiệp 

Những yếu tố cần có để thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 

Xác định đúng tệp khách hàng mà website bất động sản hướng đến 

Khách hàng của Bất động sản thường chia làm hai loại chính: Khách hàng mua với mục đích đầu tư và khách hàng mua với mục đích sử dụng. Với mỗi loại khách hàng thì thông tin cung cấp, cách thiết kế của website cũng sẽ khác nhau. 

Các dịch vụ tư vấn trực tuyến

Website bất động sản sẽ giảm hẳn khả năng chuyển đối khách hàng tiềm năng nếu không có các tính năng live chat, hỗ trợ trực tuyến. Với tính năng này, bạn có thể chăm sóc khách hàng 24/7, giải đáp ngay khi họ có nhu cầu là một cách bạn giữ chân họ lại và có được thông tin liên hệ để bước vào những bước chốt sale tiếp theo. 

Chú trọng trải nghiệm người dùng 

- Điểm đầu tiên để bạn tối ưu trải nghiệm người dùng chính là tốc độ load trang web, không một khách hàng nào thích sự chờ đợi. Tốc độ load trang chậm sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và khiến họ rời bỏ trang web của bạn. 

- Điểm thứ hai bạn cần lưu ý nằm ở tính năng đáp ứng của website có thể tương thích với mọi thiết bị bao gồm PC, laptop, tablet, smartphone. Với tính năng này sẽ giúp trải nghiệm lướt web bằng di động của người dùng trở nên mượt mà và dễ dàng hơn. 

Thiết kế website chuẩn SSC

Chuẩn SSC giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc làm SEO web, tối ưu khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng và tận dụng sức mạnh traffic đến từ MXH. 

 

Dịch vụ thiết kế website bất động sản của Vinalink

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, tiên phong trong áp dụng chuẩn SSC vào thiết kế website. Đội ngũ chuyên gia dựng web thực chiến qua nhiều dự án thiết kế bất động sản lớn nhỏ am hiểu IT và Marketing. Đội ngũ thiết kế website giàu kinh nghiệm, thiết kế nhiều mẫu website đẹp - chuyên nghiệp - mang màu sắc riêng của từng doanh nghiệp. 

 

Liên hệ với chúng tôi qua hotline (84) 024 382 12346 và (84) 024 382 12347 để có được tư vấn thiết kế website mỹ phẩm hoạt động hiệu quả giảm chi phí tăng doanh thu.

 

216 CORP
Thiết kế web bất động sản
NHÀ VƯỜN TAT
thiết kế web bất động sản
RIVERA HOME
Thiết kế web BĐS
20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)