default image

Mẫu Thiết kế web du học

Nếu trước đây các bậc phụ huynh có con em đi du học sẽ thường tìm hiểu thông qua TV hay báo, đài. Ngày nay với sự bùng nổ của internet, mọi thứ đã được gói gọn trong ‘’Google”. Kéo theo sự phát triển này, website du học ra đời, sẽ là cầu nối giữa các trung tâm du học với những khách hàng tiềm năng. Thiết kế website du học đẹp và chuyên nghiệp cần những gì, hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Website du học mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? 

  • Giúp doanh nghiệp marketing trên môi trường digital: Sự bùng nổ của internet, ngày càng nhiều người tìm kiếm thông tin qua các trang mạng, nhất là đối tượng trẻ - đây cũng là đối tượng hướng đến của các trung tâm du học. Muốn truyền thông đến đối tượng này, bạn không thể không có một website du học. 

  • Branding thương hiệu: Sẽ thật khó tin khi khách hàng không thể tìm kiếm được thông tin về doanh nghiệp bạn trên Google. Đối tác của bạn là những trường THPT, Cao đẳng, Đại học trên toàn thế giới, họ sẽ biết đến bạn qua đâu, nếu không phải là website. Bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu doanh nghiệp trên website, bạn đã gửi một thông điệp đến khách hàng, đối tác của mình: Tôi là ai? 

  • Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng: Thay vì tốn rất nhiều ngân sách cho quảng cáo Facebook, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền thông qua website nhờ vào lượng traffic tự nhiên. Chính những thông tin hữu ích bạn cung cấp trên website sẽ khiến họ để lại thông tin cho bạn tư vấn và những khách hàng này đều là những khách hàng thực sự tiềm năng. 

Cấu trúc cơ bản của website du học

  • Trang chủ: Thanh tìm kiếm nâng cao (Đất nước du học, ngành học, bậc học), các cột thông tin bao gồm: giới thiệu, các đất nước du học, ngành học và bậc học 

  • Du học: Các đất nước mà công ty du học làm dịch vụ 

  • Học bổng: Học bổng đến từ các trường 

  • Cẩm nang du học: Những thông tin du học hữu ích dành cho các bạn học sinh như Hành trang du học, giới thiệu về các trường,....

  • Thông tin liên hệ của doanh nghiệp 

Thiết kế website du học cần những yêu cầu gì? 

  • Trang chủ website đơn giản, hiện đại: Mục đích chính của website du học là CUNG CẤP THÔNG TIN nên bố cục của trang chủ cần phân chia rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng truy cập đến các mục thông tin mong muốn. 

  • Các tính năng của website du học không thể thiếu: Tìm kiếm nâng cao, tính năng push sale, hỏi đáp, đa ngôn ngữ,....

 

>> Tham khảo ngay bài viết Thiết kế website du học để biết thêm những yêu cầu chi tiết nhất để thiết kế một website du học chuyên nghiệp. 

 

Nếu bạn cần được tư vấn thiết kế website du học, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (84) 024 382 12346 và (84) 024 382 12347. Đội ngũ Vinalink sẽ luôn hỗ trợ bạn. 

 

20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)