default image

Thiết kế web tuyển dụng

Nhu cầu việc làm, tuyển dụng là nhu cầu tất yếu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực ngành nghề. Đó cũng là lý do vì sao rất nhiều website tuyển dụng tồn tại và kéo theo dịch vụ thiết kế website tuyển dụng ra đời. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Vinalink tự tin khẳng định thương hiệu thiết kế web tuyển dụng số 1 trên thị trường. 

Thế nào là một website tuyển dụng chuyên nghiệp? 

Để trả lời cho câu hỏi thế nào là một website tuyển dụng chuyên nghiệp, chúng ta cần biết một website như thế nào được gọi là website tuyển dụng? Trang web tuyển dụng là các trang web hoạt động như bên thứ ba để giúp cả nhà tuyển dụng tìm được ứng viên và ngược lại. 

Thiết kế web tuyển dụng chuyên nghiệp - chuẩn seo

Website tuyển dụng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và nhân viên

Một trang web tuyển dụng được tổ chức tốt, chuyên nghiệp sẽ được thiết kế theo cách làm cho quá trình tuyển dụng này trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Để làm được điều này, nền tảng công nghệ của website cần phải xây dựng được hệ thống data chuyên nghiệp giúp cho những người tìm việc tìm được việc ưng ý và nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn nhất có thể. 

Xu hướng thiết kế web tuyển dụng mới 

Trong hơn 20 năm trong ngành thiết kế website, chúng tôi đã thiết kế, nghiên cứu  hàng nghìn trang web tuyển dụng trong và ngoài nước. Sau mỗi một khoảng thời gian, website tuyển dụng lại có những xu hướng mới, buộc những nhà thiết kế website tuyển dụng như chúng tôi luôn phải đổi mới để đáp ứng xu hướng thị trường. Dưới đây là xu hướng thiết kế website tuyển dụng mới nhất: 

Xu hướng thiết kế website đáp ứng - Thân thiện với nền tảng di động. 

Smartphone giờ đây đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Họ có thể online 24/7 trên chiếc điện thoại của mình. Điều này khiến tỷ lệ lướt web trên điện thoại di động cao gấp 3 lần so với trên máy tính. 

Google cũng đã chính thức đưa ra thông báo sẽ ưu tiên hiển thị các trang web đáp ứng tốt trên nền tảng thiết bị di động. Bạn hãy luôn cân nhắc về tính năng thiết kế website đáp ứng khi chuẩn bị thiết kế website tuyển dụng nói riêng hay thiết kế website nói chung. 

Xu hướng thiết kế website tuyển dụng với giao diện tối màu (Dark mode) 

Xu hướng sử dụng giao diện dark mode nổi lên từ cuối năm 2019 và bùng nổ năm 2020, khi hàng loạt các tên tuổi tên như Facebook cho phép người dùng đổi chế độ hiển thị sang dark mode (màu đen). Background tối màu giúp nổi bật các thiết kế, phông chữ, giảm tình trạng mỏi mắt cho người dùng. 

Xu hướng 'nhân văn hóa hình ảnh công ty bằng các hình ảnh nhân viên thân thiện và ấm áp'

Với những trang website tuyển dụng cũ, sẽ chỉ tập trung phô bày những hình ảnh về văn phòng, hoặc những đoạn văn giới thiệu vắn tắt về thông tin công ty. Với xu hướng nhân văn hóa hình ảnh công ty, trên giao diện website sẽ có những hình ảnh nhân viên công ty. Người tìm việc sẽ không chỉ biết đến mức lương, chế độ đãi ngộ, mô tả công việc, mà còn có thể biết được môi trường làm việc của họ như thế nào. Điều này cũng rất có lợi cho nhà tuyển dụng quảng cáo được văn hóa công ty đến với đại chúng. 

Dịch vụ thiết kế website tuyển dụng chất lượng của Vinalink 

Dịch vụ thiết kế website tuyển dụng của Vinalink

Vinalink luôn tự tin khẳng định mình đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website tuyển dụng nói riêng và thiết kế website nói chung. Chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên đưa chuẩn SSC vào thiết kế website. Chuẩn SSC của chúng tôi bao gồm: 

Chuẩn SEO: Website được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google. Một trong những yếu tố tiên quyết cho TOP 10 tìm kiếm Google chính là chuẩn SEO. Chuẩn SEO cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo Google Ads. 

Chuẩn Social: Sẽ thế nào khi website của bạn được kết nối đầy đủ với các kênh Media Social như Facebook, Instagram, Twitter,... Website tuyển dụng của bạn sẽ tiếp cận phạm vi khách hàng lớn hơn, traffic truy cập website cũng cao hơn. 

Chuẩn Conversion rate (Tỷ lệ chuyển đổi): Khi có khách hàng ghé thăm website tuyển dụng, làm sao để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Conversion rate sẽ giúp bạn tối ưu. 

Với thế mạnh là một trung tâm đào tạo Digital Agency, đội ngũ nhân sự của Vinalink luôn được trau dồi về kiến thức, bắt kịp những xu hướng thiết kế website mới nhất. Chúng tôi có riêng một đội ngũ thiết kế App tư vấn, thiết cho khách hàng những mẫu website đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu từng ngành nghề. Khách hàng sẽ được trải nghiệm bản demo website trước khi đi đến khâu code web. 

Tại Vinalink, thời gian là vàng bạc, chúng tôi luôn tối ưu nhất về mặt thời gian. Thời gian hoàn thiện website ngắn chỉ từ 20 - 30 ngày tùy từng website và chức năng. 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tuyển dụng tại Vinalink sẽ nhận được gì? 

Khách hàng được tư vấn những xu hướng website mới nhất. Website luôn được đảm bảo 100% thiết kế chuẩn SSC. Thời gian thiết kế ngắn, quy trình làm việc đơn giản, không tốn thời gian cho cả hai bên. Thời hạn bảo hành website lên đến 1 năm, đội ngũ nhân viên Vinalink luôn hỗ trợ nhiệt tình khách hàng ngay cả khi hết bảo hành. Chi phí thiết kế website tuyển dụng, cam kết tốt nhất trên thị trường.

Để được tư vấn về thiết kế website tuyển dụng cũng như chi phí thực hiện, liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.3972.6746 hoặc 024.3972.6747 hoặc truy cập vào trang https://thietkeweb.vn/  để được đội ngũ tư vấn trao đổi trực tiếp.

>>> Xem ngay: Quy trình thiết kế website chuẩn Seo của Vinalink
 

NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE
Họ Tên*
Điện Thoại*
Email
Yêu cầu
Lead Source
Enter the Captcha
Reload

Đối tác

bidv
Google
Maritime Bank
MB Bank
Mcredit
Vib bank
Vr Bank
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)