default image

Mẫu Thiết kế web nhà hàng

Việt Nam là đất nước có nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Với lợi thế đó, rất nhiều cửa hàng đã xuất hiện, kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà hàng. Hiện nay, rất nhiều người chủ đã thiết kế website nhà hàng để thu hút nhiều thực khách đến đặt bàn. Vậy làm sao để thiết kế website đẹp và thu hút, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn? 

Tại sao nhà hàng cần sở hữu website riêng? 

Trong quá trình tư vấn cho nhiều khách hàng, đội ngũ chuyên gia Vinalink nhận được rất nhiều câu hỏi như “Tại sao tôi phải thiết kế website, khi nhà hàng của tôi đã có địa điểm đẹp, có lượng đặt hàng ổn định qua Facebook, Foody?”. Sau đây là 3 lý do chính để chủ nhà hàng nên thiết kế riêng một website:

  • Bắt kịp xu hướng phát triển chung của các hệ thống nhà hàng tại Việt Nam 

  • Cung cấp giải pháp Marketing online, tiếp cận được nhiều khách hàng không bị giới hạn trong phạm vi không gian và thời gian 

  • Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. 

Cấu trúc cơ bản của website nhà hàng  

  • Trang chủ: Giới thiệu về thực đơn nhà hàng 

  • Ưu đãi: Những gói khuyến mãi của nhà hàng 

  • Đặt bàn: Đặt bàn online qua website

  • Liên hệ: Thông tin liên lạc, địa chỉ nhà hàng 

Những yếu tố cần được quan tâm trong thiết kế website nhà hàng 

Hình ảnh slideshow menu đẹp mắt 

Một trong những tính năng quan trọng của thiết kế website nhà hàng là hình ảnh slideshow - tổng hợp các món ăn, combo nhà hàng phục vụ. Thông qua hình ảnh đẹp, sáng tạo, kích thích thực khách muốn đến ăn thử và trải nghiệm. 

Tính năng đặt bàn không cần đăng ký thành viên 

Nhiều website có chức năng đặt bàn, nhưng lại yêu cầu người dùng đăng nhập hoặc tạo tài khoản thành viên. Điều này sẽ khiến người dùng thấy phức tạp và không muốn đăng nhập nữa. Khi website của bạn đặt bàn không cần đăng nhập, sẽ giúp khách hàng loại bỏ được những bước không cần thiết, giải quyết ngay được nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian. 

Banner hình ảnh không gian nhà hàng trên trang chủ 

Không gian bài trí nhà hàng sẽ quyết định 50% khả năng đặt bàn của thực khách. Ngày nay khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng món ăn, mà không gian nhà hàng, cũng rất được các thực khách quan tâm. Đặc biệt là khi nhóm đối tượng mà nhà hàng hướng đến là lớp trẻ hoặc các tầng lớp trung lưu trở lên. Những hình ảnh đẹp về nhà hàng nên được đầu tư và đưa lên trang chủ thu hút thực khách. 

Các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá 

Với mục này, website cần được thiết kế dễ dàng tùy chỉnh theo các chương trình cụ thể. Mỗi khi có các chương trình quản trị viên website dễ dàng cập nhật mà không cần chỉnh sửa nhiều. 

 

Để được tư vấn về thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (84) 024 382 12346 và (84) 024 382 12347. Đội ngũ chuyên gia Vinalink luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn! 

 

NÉT HUẾ
Thiết kế web nhà hàng
20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)