default image

Thiết kế Website Responsive là gì? Những lợi ích tuyệt vời khi sở hữu Responsive Web

Thiết kế Website Responsive là gì? Nó có phù hợp với những gì bạn mong muốn và hướng đến cho website của mình hay không? Những lợi ích tuyệt vời mà Website Responsive mang đến cho bạn là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

>>> Xem ngay: Thiết kế Web ở đâu tốt?

1. Thiết kế Website Responsive là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì thiết kế Website Responsive là tạo ra một trang web có khả năng hoạt động tốt trên mọi thiết bị và mọi độ phân giải (từ độ phân giải 800×600 pixel đến 1366×768 pixel,…). Mục đích chính của website này là cải thiện trải nghiệm người dùng, đáp ứng được vấn đề mà các website thông thường mắc phải đó là xem website trên PC đẹp và bắt mắt nhưng không thể xem bằng điện thoại được hoặc bố cục rất lộn xộn và rối mắt.

Thiết kế website Responsive là gì

Giao diện của Website Responsive tương thích với mọi thiết bị và độ phân giải

Đối với Website Responsive, khi người dùng thu nhỏ trình duyệt hoặc giảm độ phân giải thì giao diện trên web vẫn giữ nguyên mà không xuất hiện Scrollbar ngang, nó sẽ tự động co giãn nội dung để phù hợp với chế độ mà bạn chọn.

Kích thước màn hình Responsive

Các kích thước màn hình responsive cơ bản dùng để phục vụ thiết kế bao gồm:

+ Điện thoại di động:

  • Hiển thị chiều dọc: 320px
  • Hiển thị chiều ngang: 480px

+ Máy tính bảng:

  • Hiển thị chiều dọc: 600px
  • Hiển thị chiều ngang: 800px

+ Máy tính bảng loại to:

  • Hiển thị chiều dọc: 768px
  • Hiển thị theo chiều ngang: 1024px

+ Máy tính bàn thông thường max-width: 1025px (từ size này trở lên ).

2. Những lợi ích tuyệt vời khi xây dựng Web Responsive

Khi đã hiểu rõ thiết kế Website Responsive là gì? Bạn sẽ phần nào thấy được những lợi ích mà loại web này mang lại. Tuy nhiên, không chỉ người truy cập website được lợi mà chủ sở hữu website cũng nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời từ nó:

Đối với người dùng

Xây dựng Web Responsive

Người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn của Website Responsive

Những người ghé thăm website sẽ có được những trải nghiệm thú vị, mượt mà hơn cho dù họ có dùng phương tiện gì để truy cập vào website của bạn đi chăng nữa. Nhờ bố cục sắp xếp hợp lý, dễ nhìn mà hiệu quả truyền đạt cũng thuận lợi hơn.

Sở hữu thiết kế Website Responsive là cách truyền thông tuyệt vời cho website của bạn. Người dùng có thể thoải mái chia sẻ những thông tin trên website qua các phương tiện khác như điện thoại di động, ipad…

Đối với chủ sở hữu website

Thiết kế Web Responsive

Chủ sở hữu tiếp cận khách hàng tốt hơn với Website Responsive

Khi thời đại 4.0 ngày càng phát triển, khách hàng phát sinh nhiều yêu cầu cao hơn về trải nghiệm công nghệ. Một thiết kế Webiste Responsive sẽ là cách tiếp cận tốt nhất để kéo khách hàng từ nhiều kênh khác về với website của mình, cũng như giữ chân khách quay lại khi đem đến cho họ những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

3. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế Website Responsive tốt nhất hiện nay

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là dịch vụ thiết kế Website Responsive, Vinalink Web tự hào là lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: Tài chính - Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang, Mỹ phẩm - Làm đẹp, Du Lịch, TMĐT... Nổi bật trong số đó là các ‘ông lớn’ Vietnam Airline, Maritime Bank… 

Vinalink cung cấp dịch vụ thiết kế Website Responsive tốt nhất hiện nay

Dịch vụ thiết kế Website Responsive của Vinalink Web

Dịch vụ thiết kế Website Responsive của Vinalink giúp cho khách hàng có những trải nhiệm tốt nhất và mang lại hiệu quả tức thời chỉ sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động:

  • Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn Responsive, tương thích với mọi thiết bị như PC, mobile cũng như mọi độ phân giải. Giúp Website của bạn tăng lượng khách hàng truy cập vào trang web hàng ngày.
  • Website của bạn có thể quản lý nhiều hiển thị chỉ với một lần chỉnh sửa.
  • Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu với Google và người dùng. Giúp Website của bạn tăng khả năng xuất hiện ở những vị trí Top trên trang tìm kiếm
  • Website của bạn sẽ luôn hoạt động ổn định vì đội ngũ Support của Vinalink luôn có chế độ bảo hàng và hỗ trợ tối đa, thường xuyên hỗ trợ khách hàng cập nhật phiên bản mới nhất

Để được hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế Website Responsive của Vinalink Media, mời bạn ghé thăm website chính thức tại địa chỉ https://thietkeweb.vn/ hoặc liên hệ Hotline 024.3972.6746 - 024.3972.6747 nếu đang có nhu cầu thiết kế một website chuyên nghiệp để phát triển Marketing trong thời gian tới.

 

Bài viết khác cùng chuyên mục
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)