default image

Mẫu Thiết kế web bệnh viện

Website bệnh viện là cầu nối giữa bệnh viện với bệnh nhân, cầu nối giữa nguồn đối tác và tìm nguồn đầu tư đến bệnh viện. Tại Vinalink Media, chúng tôi cung cấp gói giải pháp thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp cho khách hàng. 

Thiết kế website bệnh viện - Mang lại lợi ích chung cho bệnh nhân và bệnh viện 

Trong thời đại nào, sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu “có sức khỏe là có tất cả”, khi chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên thì nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng lớn đòi hỏi dịch vụ y tế cũng phải được nâng cao. 

Trong khi bệnh viện công thì luôn trong tình trạng quá tải thì rất nhiều bệnh viện tư nhân đã được thành lập để giải quyết nhu cầu chăm sóc sức khỏe quá lớn từ người dân. 

Cũng như nhiều ngành nghề khác, kinh doanh trong lĩnh vực y tế cũng phải đối diện với nhiều áp lực về chất lượng dịch vụ, cũng như số lượng đối thủ cạnh tranh. Vậy làm sao để quảng bá tốt nhất hình ảnh, chất lượng dịch vụ của bệnh viện tới người bệnh một cách hiệu quả, đúng đắn và không phản cảm thì một website bệnh viện chuyên nghiệp sẽ giải quyết vấn đề này.  

Điều gì quan trọng nhất khi thiết kế website bệnh viện? 

Điều quan trọng nhất của website bệnh viện chính là thể hiện sự chuyên nghiệp và lấy được lòng tin của người dân. Ba điều quan trọng nhất khi thiết kế website bệnh viện cần được lưu ý: 

  • Tạo dấu ấn thương hiệu: Bố cục của website cần sắp xếp khoa học , người dùng dễ tra cứu thông tin tìm kiếm. Những thông tin quan trọng cần được sắp xếp đẩy lên trang chủ. Điều này đòi hỏi bạn cần lựa chọn công ty thiết kế website uy tín để có sắp xếp bố cục giao diện phù hợp, ấn tượng với khách hàng. 

  • Gây dựng lòng tin của người bệnh: Đối với người bệnh lòng tin rất quan trọng có cảm giác tin tưởng họ mới an tâm về dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. 

  • Nội dung chất lượng mang tính học thuật cao: Với chức năng một website bệnh viện, nội dung khi update cần được kiểm duyệt kỹ càng, có tính hàn lâm, là nguồn thông tin đáng tin cậy cho người bệnh tham khảo. 

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện của Vinalink Media 

Với gói dịch vụ thiết kế website bệnh viện, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng gói giải pháp với ưu điểm: 

  • Giao diện độc quyền theo yêu cầu của từng khách hàng 

  • Thiết kế chuẩn SSC 

  • Bảo hành lên đến 12 tháng 

  • Cam kết bàn giao 100% khi hoàn thiện 

  • Thời gian hoàn thiện website chỉ từ 15 - 20 ngày (tùy vào chức năng và độ khó của web) 

  • Chi phí thiết kế rẻ 

>> Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thiết kế web bệnh viện, và nhận báo giá ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024.3972.6746 - 024.3972.6747. Đội ngũ Vinalink luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn! 

 

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI
thiết kế web bệnh viện
DENTAL HUB INTERNATIONAL
thiết kế web bệnh viện
VIỆN TÂM LÝ HỌC LÂM SÀNG
Thiết kế web bệnh viện
20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)