default image

Mẫu Thiết kế web nội thất

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực nội thất, muốn đẩy mạnh doanh thu mà không muốn mất quá nhiều chi phí quảng cáo, thì thiết kế website nội thất là lựa chọn tối ưu. Bài viết dưới đây sẽ phân biệt hai loại website nội thất thường được sử dụng. Hy vọng sẽ cung cấp đủ thông tin giúp bạn quyết định chính xác loại website nào phù hợp với doanh nghiệp.

Vì sao cần thiết kế website nội thất? 

Trong thế kỷ 21, nhu cầu người Việt không chỉ dừng lại ở mức đủ ăn, đủ mặc mà đời sống tinh thần đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Vì vậy, người Việt luôn muốn trang trí căn nhà - nơi chốn tinh thần của mình đẹp nhất có thể, dẫn đến nhu cầu về tìm kiếm đồ nội thất gia tăng chóng mặt. Các công ty kinh doanh đồ nội thất cũng bước vào cuộc đua khốc liệt trên thương trường, các công ty đều mong muốn phủ sóng thương hiệu của mình nhiều nhất tới khách hàng. Trong thời đại 4.0 này, đi kèm internet bùng nổ, mọi thông tin đều tìm kiếm qua mạng, cách nhanh nhất để các doanh nghiệp nội thất tiếp cận khách hàng chính là thông qua website riêng của mình. 

Phân biệt hai loại website trong thiết kế web nội thất 

Loại 1: Website bán hàng nội thất 

  • Mục tiêu của website: Bán hàng nội thất 

  • Thông tin / tính năng cần có trong thiết kế web: Giao diện bắt mắt, có nhiều tính năng hỗ trợ mua bán (đặt hàng trực tuyến, chat live,...) , vận chuyển phục vụ cho việc bán hàng. 

  • Đối tượng hướng đến: Người tiêu dùng 

Loại 2: Website dịch vụ thiết kế nội thất 

  • Mục tiêu của website: Bán dịch vụ thiết kế nội thất 

  • Thông tin / tính năng cần có trong thiết kế website: Giới thiệu về công ty, những thành tựu đạt được, các gói dịch vụ thiết kế website, và các mẫu website nội thất để khách hàng tham khảo. 

  • Đối tượng hướng đến: Cá nhân, công ty và tổ chức doanh nghiệp trong lĩnh vực nội thất có nhu cầu mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu thông qua internet. 

Vinalink Media đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và thiết kế website nội thất nói riêng. Với thế mạnh hơn 20 năm kinh nghiệm đã thực hiện qua rất nhiều dự án thiết kế website lớn nhỏ, sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, am hiểu chuẩn SSC, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những website tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất. 

 

Hãy liên hệ với Vinalink Media thông qua hotline (84) 024 382 12346 và (84) 024 382 12347 để nhận những tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia.

 

MEKONG FISH
Thiết kế web thuc pham
20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)