default image

Mẫu Thiết kế web du lịch

Với sự bùng nổ của internet, và sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng của khách hàng, các đại lý du lịch không thể chỉ hoạt động trong phạm vi offline - văn phòng, mà còn phải mở rộng phạm vi online. Website du lịch chính là cánh cổng kết nối đại lý du lịch với khách hàng của mình một cách nhanh nhất. Vậy thiết kế website du lịch tốt cần những yếu tố nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Cấu trúc cơ bản của một trang website du lịch 

Thiết kế website du lịch cũng giống như thiết kế một ngôi nhà, cần phải tuân thủ những cấu trúc cơ bản thì mới bền vững. Dưới đây là cấu trúc cơ bản của một website du lịch tốt: 

Trang chủ

Trang chủ cần thiết kế ấn tượng, thể hiện được toàn bộ điểm mạnh của công ty. Màu sắc giao diện phải tươi sáng, bắt mắt đánh vào tâm lý thích cảnh đẹp của người dùng. Nhiều ảnh khổ lớn về các địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước (nếu công ty chỉ làm nội địa) hoặc trong và ngoài nước (các công ty lớn, làm đa dạng tour) 

Các module về tour trong và ngoài nước 

Các module cần chia theo khu vực để người dùng dễ dàng tìm kiếm tour như tour miền Bắc, tour miền Nam, tour miền Trung. Với tour nước ngoài có thể chia theo nước hoặc các khu vực trên thế giới 

Bộ lọc tìm kiếm và công cụ đặt tour 

Trong thiết kế website du lich rất cần chú ý đến bộ lọc tìm kiếm. Rất nhiều người dùng muốn tiết kiệm thời gian sẽ sử dụng bộ lọc để tìm kiếm tour. Nếu bộ lọc của bạn hoạt động không hiệu quả, người dùng sẽ bỏ qua và tìm kiếm ở website khác 

Công cụ đặt tour, cần dễ sử dụng. Người dùng có thể thao tác dễ dàng để hẹn ngày giờ hoặc số lượng người tham gia. 

 

***Những lưu ý khi thiết kế website du lịch đẹp và chuyên nghiệp 

Trong hơn 20 năm thực chiến các dự án thiết kế website du lịch, dưới đây là những lời khuyên được đội ngũ chuyên gia chúng tôi thường ra với những khách hàng. 

  • Đừng thờ ơ với việc lựa chọn giao diện: Nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí thiết kế website du lịch đã lựa chọn nhưng giao diện free thay cho những giao diện thiết kế. Điều này giải quyết được bài toán chi phí nhưng không mang lại những lợi ích thực sự. Giao diện free rất khó trong việc quản trị cũng như có lỗ hổng bảo mật rất lớn. 

  • Hãy có đầy đủ các tính năng của một website du lịch: Đa ngôn ngữ, tính năng AR hoặc VR (du lịch ảo), Predictive Search (Gợi ý địa địa điểm du lịch) 

  • Thiết kế website chuẩn SSC (Chuẩn SEO - Chuẩn Social - Chuẩn Conversion Rate) 

 

>> Để biết được thiết kế website du lịch chuẩn cần gì, hãy tham khảo ngay bài viết Dịch vụ thiết kế website du lịch

 

Quý khách hàng cần  tư vấn thêm về thiết kế website du lịch chuẩn - đẹp - chuyên nghiệp, liên hệ với đội ngũ chuyên gia thiết kế website của Vinalink qua hotline (84) 024 382 12345 - (84) 024 382 12346.

 

AMOUR CRUISE HALONG BAY
thiết kế web du lịch
ALLIA HOLIDAY
Thiet ke web du lich
TTC TRAVEL
Thiết kế web du lịch
20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)