default image

Thiết kế Mobile App

Trải qua hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, với tiền thân là một công ty thiết kế Website hàng đầu Việt Nam song hành cùng các dự án lớn của BIDV, SeABank, Goldsun… với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, cùng với thành công đó là xu hướng phát triển của thị trường, Vinalink đã triển khai thêm dịch vụ thiết kế App mobile – nền tảng vượt trội giúp các doanh nghiệp cạnh tranh trong thời đại 4.0. 

Vinalink là một công ty thiết kế app mobile - ứng dụng điện thoại hàng đầu Việt Nam với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia thiết kế app nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, thời gian triển khai nhanh, cùng với đó doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể từ xây dựng đến phát triển App, đảm bảo doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ phát triển một cách tối ưu nhất.

Tầm quan trọng của thiết kế app mobile

Nền tảng thời đại số ngày càng phát triển mạnh mẽ, công nghệ kỹ thuật số đang dần lan rộng, đặt ra nhiều thách thức lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có một chiến lược cạnh tranh vượt trội so với các doanh nghiệp khác. 

Tầm quan trọng của thiết kế app mobile
Tầm quan trọng của thiết kế app mobile

Nhận thấy ngành thiết kế App nhiều tiềm năng khi thói quen sử dụng điện thoại thông minh và ứng dụng trên điện thoại ngày càng nhiều, cùng với đó là xu hướng phát triển ứng dụng năm 2020 như 5G, ứng dụng chatbot, App mobile Cloud Computing - điện toán đám mây di động, On deman apps - ứng dụng theo nhu cầu người dùng… Vinalink khuyến khích các doanh nghiệp nên cân nhắc phát triển thêm một app mobile riêng cho doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời đại mới.

Dịch vụ thiết kế app giá rẻ tại Vinalink

Dịch vụ thiết kế app giá rẻ tại Vinalink

Dịch vụ thiết kế app giá rẻ tại Vinalink

Hiện nay, công ty thiết kế app mobile Vinalink đang triển khai 4 gói dịch vụ thiết kế app từ Gói basic – Gói medium – Gói advance – Gói pro với giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế app tại Vinalink, doanh nghiệp vừa được tư vấn các tính năng phù hợp với từng ngành hàng và đặc trưng của doanh nghiệp, vừa được tư vấn kế hoạch tổng thể từ việc làm sao để phát triển app đến truyền thông rộng rãi đến người dùng. 

Công ty thiết kế app Vinalink đang triển khai thiết kế app trên các hệ điều hành sau:

- Thiết kế app IOS 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế app IOS tại Vinalink, bạn sẽ được thiết kế giao diện app với những mẫu đẹp nhất và mới mới nhất, đòng thời app cũng sẽ được tích hợp những tính năng công nghệ hiện đại theo xu hướng mới.

- Thiết kế ứng dụng Android  

Thiết kế ứng dụng Android cũng là một trong những gói dịch vụ thiết kế app điện thoại giá rẻ được nhiều đối tác, khách hàng sử dụng. 

Vinalink cam kết đội ngũ nhân sự thiết kế ứng dụng mobile sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 kể từ khi bắt đầu triển khai cho đến khi đã bàn giao App với mức giá thiết kế app cạnh tranh nhất thị trường.

Các bước thiết kế app tại Vinalink

Các bước thiết kế app tại Vinalink

Các bước thiết kế app tại Vinalink

Dựa trên đặc thù của từng ngành hàng, khi cần thiết kế một app mobile với một bản phân tích thị trường đã nắm rõ được người dùng của họ, khách hàng có thể đưa ra một bản phác thảo làm sẵn và một mẫu thử nghiệm và chỉ cần một số cải tiến từ đội ngũ kĩ thuật của Vinalink. Tuy nhiên, khi khách hàng chưa có định hướng về thiết kế app cho doanh nghiệp/ sản phẩm của mình, Vinalink sẽ chủ động đề xuất một bản kế hoạch cùng tính năng hoàn chỉnh để thiết kế ra một ứng dụng làm hài lòng khách hàng.

Giá thiết kế app tại Vinalink     

Theo Thống kê, số lượng ứng dụng có sẵn trong Cửa hàng Google Play gần đây nhất là 3,7 triệu ứng dụng. Trong khi App Store đứng ở vị trí thứ hai với gần 2,2 triệu ứng dụng dành cho iOS. Hơn nữa, trong nhiều nghiên cứu thị trường, ứng dụng di động có thể đứng đầu nếu nó tập trung vào thiết kế UI / UX. 

Giá thiết kế app tại Vinalink
Giá thiết kế app tại Vinalink

Trên thực tế, thiết kế giao diện người dùng tuyệt vời và trải nghiệm người dùng là một số khía cạnh quan trọng nhất của một ứng dụng di động thành công. Mỗi nguyên tắc thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều chuyển đổi người dùng hơn và tăng ROI.

Thiết kế tốt hơn, càng nhiều người dùng tương tác với ứng dụng của bạn. Ví dụ, nó có thể bao gồm cấu trúc rõ ràng, thiết kế đẹp, nút hiển thị gọn gàng cũng như các hiệu ứng động để khuyến khích họ quay lại sản phẩm của bạn nhiều lần.

Vậy, chi phí để thiết kế một ứng dụng là bao nhiêu? Cụ thể, chi phí thiết kế ứng dụng thường phụ thuộc vào số lượng giai đoạn phát triển và cách thức một ứng dụng hoạt động. Ngoài 4 gói thiết kế từ Basic đến Pro dựa trên các tính năng phù hợp với từng ngành hàng, công ty thiết kế app mobile Vinalink còn thiết kế app dựa trên tính năng mà khách hàng đưa ra với giá thành vô cùng cạnh tranh. 

Nếu bạn có ý tưởng và bạn muốn có được một ứng dụng được thiết kế hoàn hảo kết hợp các tính năng tuyệt - hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ Vinalink sẽ giúp bạn đưa ý tưởng của mình vào thực tế!
Liên hệ Hotline: 024.3972.6746 hoặc 024.3972.6747 hoặc truy cập website: https://thietkeweb.vn/ để được tư vấn nhanh nhất về dịch vụ thiết kế app mobile của Vinalink

 

Khó khăn của doanh nghiệp 

  •  Doanh nghiệp bị phụ thuộc vào quảng cáo, chi phí quảng cáo tăng cao nhưng lượng khách hàng quan tâm lại giảm, dừng quảng cáo là không có khách
  • Tốn hàng tỷ đồng chạy quảng cáo trên rất nhiều kênh để thu hút khách hàng mới nhưng không chăm sóc được tất cả, không thu thập được hết các thông tin, dữ liệuđể nắm được thói quen tiêu dùng của khách hàng
  • Data khách hàng cũ không được khai thác đúng cách hoặc Tốn nhiều chi phí triển khai các kênh tiếp thị lại các khách hàng cũ (nhắn tin, email, gọi điện, gửi thư…) nhưng không hiệu quả
  • Website, fanpage thu hút nhiều truy cập nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc tương tác với khách hàng, không chủ động tương tác được với khách, khách hàng không thường xuyên truy cập
  • Doanh nghiệp đã phát triển lâu năm, nhưng thương hiệu chưa có chỗ đứng trong lòng khách hàng, không xây dựng được chương trình loyalty hiệu quả, tỷ lệ khách hàng trung thành thấp

Thấu hiểu được khó khăn của doanh nghiệp và mong muốn giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng phát triển của Digital Marketing trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, có nhiều giải pháp Marketing hiệu quả hơn, Vinalink gửi tới khách hàng DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN MOBILE APP.

Lợi ích của thiết kế Mobile App

Thiết kế App mang lại cho doanh nghiệp 10 lợi ích dưới đây: 

#1. Tăng doanh thu bằng việc tối ưu hóa các chức năng mua hàng cho người dùng

#2. Giảm chi phí chăm sóc, tiếp thị lại khách hàng cũ

#3. Chủ động tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi, tăng tỷ lệ mua hàng

#4.  Xây dựng tệp khách hàng trung thành tạo nguồn doanh thu bền vững

#5. Nâng cao trải nghiệm cá nhân hóa của khách hàng

#6. Tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh

#7. Giúp thấu hiểu khách hàng, từ đó đưa ra những chương trình, sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất

#8. Xây dựng thương hiệu vững mạnh

#9. Tối ưu nhân lực nhưng tăng hiệu quả marketing và sale gấp nhiều lần

#10. Có khả năng phát triển không giới hạn

 

 

Gói dịch vụ thiết kế App

Gói 1: Tư vấn và rà soát

Đây là gói dịch vụ cơ bản, đội ngũ Vinalink sẽ rà soát, đánh giá thị trường và đối thử, từ đó đưa ra những tư vấn về định hướng làm app cho khách hàng. 

Gói 2: Thiết kế Mobile App theo yêu cầu

Gói thiết kế App theo yêu cầu không giới hạn mẫu App. Đội ngũ Vinalink sẽ thiết kế App dựa trên yêu cầu của khách hàng. 

*Khi khách hàng ký Gói thiết kế App theo yêu cầu sẽ được tặng miễn phí gói tư vấn và rà soát. 

Gói 3. Duy trì

Gói duy trì giúp khách hàng duy trì App của mình trên ‘chợ ứng dụng’’ là App Store và Google Play 

Gói 4. Nâng cấp

Các hệ điều hành Android và IOS thường nâng cấp phiên bản phần mềm vì vậy yêu cầu App sẽ cần các tính năng mới để hoạt động mượt mà hơn. Gói nâng cấp sẽ thiết kế lại các tính năng App để tương thích với hệ điều hành mới. 

Gói 5. Phát triển

Với khả năng phát triển không giới hạn, doanh nghiệp có thể liên tục phát triển các tính năng của Mobile App để tăng trải nghiệm khách hàng. Vinalink sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phát triển: Tư vấn, 

Quy trình thiết kế App

Lấy yêu cầu khách hàng
Lên ý tưởng và thiết kế giao diện
Tiến hành thiết kế App
Test
Bàn giao và công khai App
Hoàn thiện, thanh lý hợp đồng

Mẫu thiết kế App

NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE
Họ Tên*
Điện Thoại*
Email
Yêu cầu
Lead Source
Enter the Captcha
Reload

Khách hàng lớn của chúng tôi

bidv
Google
Maritime Bank
MB Bank
Mcredit
Vib bank
Vr Bank
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)