default image

Thiết kế Web cá nhân

Thiết kế web cá nhân từ lâu đã không còn chỉ dành cho các cá nhân nổi tiếng như doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ, hay các blogger mà các cá nhân mong muốn tìm những công việc tốt, lương cao tại các tập đoàn đa quốc gia, có một website cá nhân sẽ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn. 

Lợi ích khi thiết kế web cá nhân

Dưới đây là 3 lý do vì sao bạn nên thiết kế web cá nhân:

Trang web cá nhân giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh 

Các nhà tuyển dụng hằng ngày nhận được từ hàng chục đến hàng trăm CV. Nếu bạn gửi CV đơn thuần, sẽ không tạo nên sự khác biệt với những đối thủ khác. Nhưng với một website cá nhân được trình bày với giao diện đẹp mắt, đầy đủ các thông tin nghề nghiệp, cũng như các dự án bạn đã từng thực hiện, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rất cao về bạn. 

Thiết kế web cá nhân

 Web cá nhân thể hiện gu của người sở hữu website 

Có một trang web cá nhân sẽ tăng cơ hội tìm được việc làm của bạn.

Như đã đề cập ở trên, trang web cá nhân chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn cần cho mọi người thấy bạn giỏi cái gì chứ không chỉ “nói suông” cho họ về điều đó. Các mẫu về công việc hoặc nội dung website của bạn có thể là yếu tố bí ẩn giúp bạn lọt vào danh sách phỏng vấn và mang lại cho bạn nhiều cơ hội tỏa sáng. 

Một trang web cá nhân sẽ năng động hơn một sơ yếu lý lịch.

Bạn nên thường xuyên cập nhật sơ yếu lý lịch của mình và có nhiều phiên bản phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Điều làm cho một trang web khác với bản lý lịch là bạn chỉ cần cập nhật nó, thay vì phải viết lại và in các phiên bản mới của nó. Bạn sẽ tiếp tục thêm những điều mới mẻ vào trang web cá nhân của mình - các dự án, giải thưởng, kỹ năng mới…

Cách xây dựng trang web cá nhân ấn tượng cần có gì? 

Một web cá nhân ấn tượng, cần phải có đáp ứng những yếu tố sau: 

Giao diện website cá nhân đẹp chuyên nghiệp bắt mắt, hài hoà

Thiết kế giao diện website phải bắt mắt vừa tạo được sự ấn tượng vừa tạo độ tin cậy cho người truy cập. Giao diện không cần quá cầu kỳ phức tạp mà chỉ cần đơn giản, tinh tế, mang màu sắc cá nhân của chủ trang web.

Bố cục rõ ràng dễ dàng tìm kiếm thông tin

Các chuyên gia khuyên rằng thiết kế website phải làm sao để người dùng chỉ nhấp chuột không quá 3 lần là đã tìm kiếm được thông tin họ cần. Muốn như vậy bố cục web phải rõ ràng và mạch lạc. 

Tối ưu hoá về SEO 

Thiết kế website chuẩn seo đang là yêu cầu bắt buộc không thể thiếu trong những năm gần đây. Không phải web doanh nghiệp cần đua TOP Google mới cần chuẩn SEO mà web cá nhân không cần. Trong dịch vụ thiết kế web cá nhân, Vinalink sẽ có những tư vấn rất kỹ cho đối tác về chuẩn SEO. 

Tạo web cá nhân trên Google cần có tính bảo mật cao

Tính bảo mật là yêu cầu cơ bản khi thiết kế web hiện đại, nhằm giúp bảo mật thông tin và tránh cho web không không bị hacker tấn công, phá hoại. 

Quản trị dễ dàng

Quản trị web càng đơn giản, người quản trị web càng nhàn, và sẽ không mất thời gian khi cập nhật các bài viết mới 

Nội dung web cá nhân hấp dẫn 

Bên cạnh việc ‘’show’’ những khả năng bản thân, web cá nhân của bạn cần có các bài viết hữu ích cho người truy cập. Nội dung web phong phú sẽ là một trong những yếu tố thu hút lượng người truy cập. 

Bạn đã biết gì về dịch vụ thiết kế web cá nhân của Vinalink? 

Dịch vụ thiết kế Web cá nhân của Vinalink

Vinalink tự hào là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên đưa chuẩn SSC vào thiết kế website - giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo, tăng doanh thu. 

Được thành lập từ đầu những năm 2000, đến nay, chúng tôi đã phát triển thành công ty thiết kế web cá nhân uy tín tại Việt Nam. Để có được điều đó, đội ngũ nhân sự từ lãnh đạo đến nhân viên đều cống hiến hết mình, nâng cao trình độ chuyên sâu. 

Tại Vinalink, chúng tôi có riêng đội ngũ design thiết kế web. Sau có website demo khách hàng sẽ được check và đưa ra những lời đánh giá sát sao nhất. Sau khi bản demo được thông qua, website bước vào quy trình code website (thời gian từ 20 - 30 ngày, tùy theo từng tính năng và giao diện). Với thế mạnh là đơn vị tiên phong đưa chuẩn SSC vào thiết kế website, 100% website được Vinalink thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google.  

>>> Tìm hiểu quy trình thiết kế web cá nhân của Vinalink Tại đây

Hy vọng qua bài viết này,  bạn nắm được tổng quan về website cá nhân. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thiết kế web cá nhân, và nhận báo giá ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024.3972.6746 - 024.3972.6747. Đội ngũ Vinalink luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

>>> Xem ngay: Lý do Công ty thiết kế web Vinalink luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng dịch vụ đến vậy

NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE
Họ Tên*
Điện Thoại*
Email
Yêu cầu
Lead Source
Enter the Captcha
Reload

Đối tác

bidv
Google
Maritime Bank
MB Bank
Mcredit
Vib bank
Vr Bank
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)