default image

Thiết kế Website khách sạn

Kinh doanh Khách sạn - Resort mà không có website đồng nghĩa với việc bạn ra trận mà không đem theo vũ khí. Tuy nhiên, nếu website không được tối ưu và thiết kế giao diện kém bắt mắt thì cũng như chiến binh ra trận phải chiến đấu bằng vũ khí kém sắc bén. Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp của Vinalink sẽ ‘mài dũa’’ trang web thành công cụ kinh doanh sắc bén. 
 

Vì sao bạn cần thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp 

Hiện nay, rất nhiều người quan nhiệm chỉ khách sạn lớn mới cần website, còn những khách sạn vừa và nhỏ sẽ không cần. Trên đây là quan niệm hết sức sai lầm, dẫn đến việc, doanh nghiệp gia tăng quảng cáo trên Facebook, nhưng lượng booking đặt phòng lại không về. 

Khách hàng hiện nay rất thông minh và luôn tin vào những điều họ tự tìm hiểu được thay vì những thông tin quảng cáo. Họ không chỉ gò bó tìm hiểu thông tin trong khuôn khổ mạng xã hội mà còn qua Google và website chính là kênh thông tin chủ lực. 

Bạn đã đầu tư một fanpage đẹp, nhưng khi khách hàng tìm kiếm thông tin của bạn trên Google không ra kết quả, họ sẽ đặt "dấu hỏi" về chất lượng khách sạn của bạn: “Tại sao một khách sạn uy tín mà lại không có website thông tin???’’. Vì vậy, đừng để khách hàng nghi ngờ chất lượng dịch vụ của bạn, chỉ vì bạn không có website, điều này thực sự đáng tiếc. 

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Những sai lầm thường gặp khi thiết kế website khách sạn 

Để thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, bạn cần tránh những bốn sai lầm dưới đây: 

Sai lầm 1: Target sai đối tượng khách hàng dẫn đến không chọn đúng giao diện website 

Điểm thu hút khách hàng đầu tiên khi tiếp cận một website chính là giao diện. Vì vậy, khi làm website bạn cần cân nhắc khách hàng mục tiêu của mình là ai? Nếu đối tượng hướng đến là khách hàng lớn tuổi, giao diện cần đơn giản để dễ sử dụng nhưng phải có sự chuyên nghiệp từ sắp xếp bố cục đến phông chữ. Trong khi nếu khách hàng mục tiêu của bạn thuộc phân khúc giới trẻ, màu sắc website cần tươi sáng, năng động hoặc chất. Khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế, điều đầu tiên bạn cần trả lời câu hỏi: “Đối tượng website hướng đến là ai?” 

Sai lầm 2: Không đầu tư vào hình ảnh website khi thiết kế

Ngành dịch vụ khách sạn là ngành đặc thù, bạn không chỉ bán sản phẩm, mà bạn còn bán trải nghiệm cho khách hàng. Vì vậy họ cần biết họ sẽ trả tiền để được hưởng dịch vụ như thế nào. 

Dưới đây là những yêu cầu về hình ảnh cho website khách sạn: 

- Khung cảnh khách sạn: Nên chọn chụp vào những thời điểm đẹp như bình minh/hoàng hôn, ban đêm khi khách sạn lên đèn lung linh. 

- Tiền sảnh khách sạn (có và không có lễ tân) 

- Phòng khách sạn: Chụp càng chi tiết càng tốt: toàn bộ phòng, nếu phòng hướng về view đẹp, hãy chụp view. Đừng quên phòng vệ sinh (đây là một trong những điều KH rất quan tâm) 

- Các hình ảnh sự kiện của khách sạn: Nếu khách sạn có tổ chức sự kiện như tiệc hoặc đám cưới. 

- Các món ăn tại khách sạn

- Spa/ hồ bơi những khu vực tiện ích của khách sạn. 

Sai lầm 3: Thiết kế website khách sạn không đầy đủ các tính năng

- Công cụ đặt phòng: Tính năng quan trọng số 1 của website khách sạn, nhưng thường có những lỗi thường gặp sau:  

- Quy trình đặt phòng không được tối ưu, nhiều quy trình và phức tạp

- Không đặt được phòng trên thiết bị di động 

- Phải đăng ký tài khoản mới đặt được phòng 

- Không có tính năng đa tiền tệ 

- Website không đa ngôn ngữ: Với lợi thế là đất nước có nhiều điểm du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều khách quốc tế đến nghỉ dưỡng và tham quan. Những khách sạn nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng rất cần website có tính năng đa ngôn ngữ để phục vụ du khách nước ngoài. Đây là một nguồn khách hàng tiềm năng và chưa nhiều khách sạn khai thác được. 

Bố cục trang thiết kế website khách sạn

Các module trong website khách sạn cần có

Sai lầm 4: Thiết kế website không chuẩn SSC (Social/Social/Conversion) 

Chuẩn SSC là gì

Chuẩn SSC

 Chuẩn SSC mang lại cho website rất nhiều lợi ích dưới đây: 

- Thuận lợi cho việc làm SEO, đẩy website lên TOP sau này 

- Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi, không đánh mất khách hàng tiềm năng 

- Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội để triển khai các campaign marketing sau này. 

- Giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn tại website

Lợi ích khi thiết kế Website khách sạn

Dưới đây là một số lợi thế khi bạn sở hữu một trang web khách sạn tốt:

Lợi nhuận tăng lên thông qua hiệu suất của website 

Nếu bạn đầu tư vào dịch vụ thiết kế web khách sạn của một công ty thiết kế web uy tín, bạn sẽ nhận được một trang web được tối ưu hóa, trình bày hấp dẫn về hình ảnh và nội dung, điều hướng dễ dàng. Những điều này sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tăng lượng đặt phòng khách sạn, tăng doanh thu. 

Marketing là chuyện nhỏ 

Một trang web được thiết kế tốt sẽ là công cụ hỗ trợ marketing đắc lực. Trang web sẽ hoạt động như “nhà đối ngoại’’ duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng, xây dựng thương hiệu của khách sạn, níu chân khách hàng quay lại. Bên cạnh những content được đưa lên website bởi nhà quản trị, những review tốt của khách hàng cũ sẽ là những “bằng chứng thép’’ tiếp thị cho khách sạn. 

Thu hút nhiều khách tiềm năng

Với sự phát triển của internet, người dùng sẽ lên các trang tìm kiếm như Google để tham khảo thông tin khách sạn, địa điểm du lịch. Nếu website của bạn được tối ưu và lọt TOP 10 tìm kiếm của Google, sẽ thu hút lượng lớn người truy cập. Những hình ảnh đẹp, nội dung hay về khách sạn, đi kèm với những đánh giá tích cực thì chắc chắn tỷ lệ phần trăm người truy cập chuyển thành khách hàng tiềm năng sẽ tăng mạnh. 

Thiết kế website khách sạn cần lưu ý

Khi thuê dịch vụ thiết kế website khách sạn, bạn cần lưu ý đến các yêu cầu dưới đây, để có được một trang web đẹp và tối ưu.

Giao diện website khách sạn đẹp mắt

Giao diện website đẹp mắt 

Giao diện website khách sạn đẹp phải có hình ảnh chất lượng 

Bất kỳ một ngành dịch vụ nào cũng cần giao diện web đẹp, nhưng riêng đối với ngành khách sạn yêu cầu này càng khắt khe hơn nhiều. Giao diện web phải có những hình ảnh chất lượng cao, phô bày những điểm đẹp nhất của khách sạn. Thông qua hình ảnh, khách hàng sẽ đánh giá về chất lượng và số tiền họ bỏ ra có xứng đáng với những gì họ nhận lại hay không. 

Responsive design - Thiết kế web thân thiện với thiết bị di động

Đã qua lâu rồi những ngày mà các khách sạn có thể loại bỏ một trang web không thân thiện với thiết bị di động. Nghiên cứu cho thấy người tiêu dùng ngày càng sử dụng nhiều thiết bị di động để tham khảo thông tin, lập kế hoạch và đặt chuyến du lịch của họ. Thiết kế responsive là một cách tiếp cận để thiết kế web hiển thị trang web ở định dạng tốt nhất dựa trên kích thước màn hình hoặc thiết bị đang được sử dụng.

Website được thiết kế responsive sẽ giúp người dùng có trải nghiệm mượt mà trên cả PC, smartphone hay máy tính bảng. Các công ty có dịch vụ thiết kế website khách sạn không chuyên nghiệp sẽ thưởng bỏ qua phần này.

>>> Xem thêm về Thiết kế website responsive

Website khách sạn có thể truy cập được trên mọi thiết bị điện tử

Truy cập được trên mọi thiết bị điện tử 

Tốc độ truy cập của trang web khách sạn nhanh

Bạn có muốn truy cập vào một trang web mất nhiều thời gian không? Câu trả lời là chắc chắn là không? Và khách hàng của bạn cũng vậy, đừng bắt họ phải đợi!

Các trang web chậm khiến khách hàng không thể đặt phòng trực tiếp và làm thấp thứ hạng của bạn trên tìm kiếm Google. Tốc độ của website còn phụ thuộc vào hosting. Các công ty có dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp sẽ cung cấp thêm dịch vụ thuê hosting. Đôi khi khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ này trong khoảng thời gian nhất định. 

Một đơn vị thiết kế website uy tín cần những gì

Dịch vụ thiết kế website khách sạn của Vinalink

Vinalink là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập sớm nhất tại Việt Nam; đồng thời là doanh nghiệp đầu tiên đưa chuẩn SSC vào thiết kế website giúp khách hàng tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Sau 20 năm hình thành và phát triển Vinalink đã trở thành công ty thiết kế web lớn tại Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hiểu biết về Marketing. Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, khát khao được cống hiến với nghề.

Hiện Vinalink đã và đang triển khai, xây dựng những website cho các doanh nghiệp trên cả nước. Vinalink luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tiêu chí dịch vụ thiết kế website khách sạn của chúng tôi là:

✔  Hiểu: Kiến thức ngành  - Thói quen, tâm lý của người dùng
✔  Đúng: Yêu cầu của dự án - Không bị lỗi kỹ thuật và kịch bản - Quy trình và tiến độ
✔  Đủ: Tính năng và tiện ích - Bảo mật và an toàn
✔  Đẹp: Ưa nhìn, sáng tạo
✔  Nhanh: Tìm ra phương án tốt nhất - Tối ưu được thời gian và công sức

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web khách sạn đẹp của Vinalink

Dịch vụ thiết kế Web khách sạn của Vinalink

>>> Tìm hiểu chi tiết về: Gói thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo của Vinalink

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website khách sạn, Vinalink cam kết xây dựng website chuẩn quốc SCC: 

✔ Chuẩn SEO: được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Với các doanh nghiệp đang bị phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo, website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu chi phí quảng cáo.
✔ Chuẩn Social: Website được kết nối đầy đủ với các kênh Social, tận dụng sức mạnh tối đa từ các công cụ triển khai cho chiến dịch Marketing. Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram luôn có lượng lớn đối tượng khách hàng trẻ truy cập mỗi ngày. 
✔ Chuẩn Conversion rate: Tối ưu khả năng chuyển đổi khách hàng, tăng doanh thu. 

Đội ngũ kỹ thuật/webmaster có chuyên môn, kinh nghiệm, và rất nhiệt tình hỗ trợ ‘’trọn đời” cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng website đến khi website được đưa vào hoạt động.

Một số mẫu thiết kế web khách sạn Vinalink đã thực thi

Với lợi thế hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing hơn 20 năm, Vinalink rất am hiểu thị trường Marketing kỹ thuật số. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website khách sạn của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn thêm về các chương Marketing online bổ trợ để có những chiến dịch Marketing hiệu quả, tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán hàng. 

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế website khách sạn đã được chúng tôi triển khai TẠI ĐÂY

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 024.3972.6746 - 024.3972.6747 để được tư vấn thiết kế khách sạn chuyên nghiệp. Đội ngũ Vinalink rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn! 

>>> Tìm hiểu ngay: Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Vinalink


 

NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE
Họ Tên*
Điện Thoại*
Email
Yêu cầu
Lead Source
Enter the Captcha
Reload

Khách hàng lớn của chúng tôi

bidv
Google
Maritime Bank
MB Bank
Mcredit
Vib bank
Vr Bank
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)