default image

Kinh nghiệm thiết kế website ngân hàng không thể bỏ qua

Mỗi ngành, nghề, lĩnh vực lại có "bí quyết" để thiết kế website hiệu quả khác nhau. Hãy tìm hiểu cách thiết kế website ngân hàng như thế nào cho hiêu quả trong bài viết sau đây.

Tính năng luôn đi đầu
Các website ngân hàng cần có tính năng điều chỉnh để cập nhật những thông tin mới nhất vì tỷ giá hối đoái luôn luôn biến động trên thị trường. Ngoài ra, những thông tin về giá vàng, giá ngoại tệ… cũng là những thông tin thiết thực ảnh hướng trực tiếp đến tài sản, nguồn vốn của khách hàng cũng cần được cung cấp thường xuyên.

Như vậy, website sẽ dễ tạo được niềm tin và lòng trung thành nơi khách hàng. Việc liên tục cập nhật thị trường cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín cho ngân hàng khiến khách hàng quan tâm hơn.

website-ngan-hang

Giao diện bắt mắt
Đừng nghĩ website ngân hàng thì không cần tính thẩm mỹ, ngược lại một website ngân hàng thiết kế bắt mắt, năng động mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng hơn. Website cũng là một trong những yếu tố nằm trong “bộ nhận diện thương hiệu” nên cần được thiết kế đồng bộ hóa với logo, slogan, hình ảnh trang trí kiến trúc toàn ngân hàng. Màu sắc chủ đạo của website cũng nên sử dụng “màu nhận diện” của ngân hàng và bố trí cho thẩm mỹ nhất.
Khả năng bảo mật cao
Bảo mật luôn là tiêu chí cao nhất theo đặc thù ngành nên website ngân hàng cần đảm bảo được tính năng bảo mật thông tin khách hàng, đảm bảo khách hàng truy cập với địa chỉ IP riêng, phân mục khách hàng như khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, thông bảo lịch sử, thời gian truy cập cụ thế, cho phép thực hiện những giao dịch trực tuyến có xác nhận qua số điện thoại, mật khẩu quy ước.

Đồng thời, dễ dàng khắc phục những sự cố xảy ra khi có những nhầm lẫn không đáng có. Nếu đảm bảo được tính năng này sẽ giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn ngân hàng đó hơn.

tinh-nang-bao-mat

Tính năng bảo mật rất quan trọng với website ngân hàng

Kết nối với mạng xã hội và hệ thống tư vấn trực tuyến hiệu quả
Mạng xã hội giúp các thông tin được lan truyền rộng rãi và nhanh chóng vì thế hiện nay, đó đã trở thành một kênh truyền thông không thể thiếu với bất cứ doanh nghiệp nào, các ngân hàng cũng không ngoại lệ. Việc kết nối với mạng xã hội sẽ tăng hiệu ứng quảng bá và dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

Ngoài ra, cần kết hợp với tư vấn trực tuyến để giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của khách hàng, cho họ thấy sự tận tâm, chu đáo của ngân hàng mình. 

Liên hệ ngay Vinalink Web để có một website tối ưu phục vụ cho đúng nhu cầu của việc kinh doanh

Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội 

Điện thoại: 04-39726746 - 39726747 - 382.12345

Email: Vinalink@gmail.com

Bài viết khác cùng chuyên mục
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)