default image

8 PHẦN MỀM THIẾT KẾ WEB KHÔNG CẦN CODE TỐT NHẤT 2020

Vinalink giới thiệu 8 phần mềm thiết kế web không cần code như WordPress, WebEasy Professional, WebAcappella, WebPlus, EZGenerator, Homestead, Web Creator Pro, Yola Silver,... là các phần mềm tốt nhất chúng tôi sưu tập được. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thiết kế lên một website hoàn hảo mà không cần biết code hoặc nhiều kĩ năng lập trình phức tạp. Chúc bạn có thể tìm được phần mềm ưng ý nhất để phục vụ tốt nhất cho công việc làm web của mình.

Phần mềm thiết kế web không cần code

>>> Xem ngay: Top 10 công ty thiết kế website lớn nhất Việt Nam

DƯỚI ĐÂY LÀ 8 PHẦN MỀM THIẾT KẾ WEB KHÔNG CẦN CODE, HÃY CÙNG TÌM HIỂU NHÉ!

Thiết kế website là một công việc khó đòi hỏi nhiều kĩ năng lập trình khác nhau, là người mới bạn vẫn có thể tạo ra một website hoàn chỉnh nhờ sử dụng các phần mềm thiết kế web không cần code mà công ty thiết kế web chuyên nghiệp Vinalink Web giới thiệu sau đây.

1. WordPress

Phần mềm thiết kế web đơn giản

Ban đầu được thiết kế để viết blog, phần mềm WordPress là nền tảng dành cho cả người không chuyên đến người thiết kế web chuyên nghiệp. Nó cực kỳ mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh và linh hoạt. Với WordPress, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào, từ blog, trang thương mại điện tử, sàn bán bất động sản cho đến báo mạng.

2. WebEasy Professional - Lập trình web kéo thả

Lập trình web kéo thả

Phần mềm này từng đoạt Giải vàng TopTenREVIEWS 2012 trong hạng mục Phần mềm xây dựng trang web nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó. WebEasy có thể dễ dàng tạo một trang web chỉ với một vài thao tác kéo và thả rất thân thiện với người mới. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp hơn 600 mẫu trang web tuyển chọn chuyên nghiệp và mã HTML được tạo tự động giúp bạn không cần code vẫn tạo được một website chỉnh chu, hấp dẫn.

3. WebPlus

Phần mềm thiết kế web đơn giản

Code hay những vấn đề chuyên sâu về lập trình chỉ là chuyện nhỏ đối với WebPlus bởi bạn không cần quan tâm đến chúng nữa. WebPlus với nhiều mẫu trang web được thiết kế chuyên nghiệp, mỗi trang web bao gồm các trang duy nhất, cũng như các liên kết và điều hướng chức năng, bạn dễ dàng thiết kế lên một trang website hoàn chỉnh, độc đáo và hấp dẫn mà không cần đến kiến ​​thức về HTML.

4. Homestead - phần mềm thiết kế web đơn giản

Phần mềm chỉnh sửa website

Homestead hỗ trợ tạo trang web của riêng bạn từ A đến Z hoặc tận dụng nhiều mẫu chất lượng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng được sử dụng. Chúng thích ứng với mọi nhu cầu của người sử dụng, dù là để giải trí hay làm việc và có thể dễ dàng tùy chỉnh. Không cần kiến ​​thức về HTML hoặc các ngôn ngữ lập trình khác!

5. EZGenerator

App thiết kế web đơn giản

EZGenerator tiện dụng hơn khi có thể dùng trên cả 2 bản online và offline, bạn sẽ có thể xây dựng một trang web với các hình ảnh động phức tạp mà không cần phải biết bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào! Chọn mẫu trang web của bạn trong số nhiều chủ đề được cung cấp hoặc bắt đầu từ một trang trống và sắp xếp các phần tử trên trang bằng cách "kéo và thả" đơn giản hoàn toàn phù hợp với người mới.

6. Phần mềm thiết kế web WebAcappella

WebAcappella cung cấp cho bạn một thư viện toàn diện gồm các biểu tượng, hình ảnh, âm thanh và video mà bạn cũng có thể nhập từ dữ liệu của riêng mình. Phần mềm cung cấp tính năng tạo hiệu ứng hình ảnh, thêm menu thả xuống, nút, liên kết, biểu mẫu và nhiều hơn thế nữa... Trình hướng dẫn tải lên sẽ hướng dẫn bạn xuất bản trang web của mình trong vài cú nhấp chuột.

Phần mềm thiết kế giao diện web

Giao diện của WebAcappella

7. Web Creator Pro

Có rất nhiều template có sẵn vô cùng đẹp và phù hợp với nhiều thể loại website mà bạn có thể lựa chọn tại Web Creator Pro, phần mềm này cung cấp môi trường chuyên nghiệp để thiết kế website bằng cách thêm các đoạn âm thanh, văn bản hay hình ảnh động, ngoài ra nếu chuyên nghiệp hơn bạn có thể chỉnh sửa mã nguồn html và javascript để tạo nên đồ họa, nút trong web và nhiều tính năng khác.

Tạo web offline bằng phần mềm thiết kế web

8. Phần mềm chỉnh sửa website Yola Silver

Và cuối cùng là Yola Silver, phần mềm này cung cấp khả năng thiết kế website online với nhiều công cụ đặc trưng khác nhau. Bạn có thể sử dụng phần mềm này tạo trang web mà không cần sự hỗ trợ của mã nguồn. với hàng trăm mẫu website có sẵn cho bạn lựa chọn, Yola Silver là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tạo trang web chuyên nghiệp mà miễn phí.

Phần mềm chỉnh sửa website

Với 8 phần mềm thiết kế web không cần code mà Vinalink Web đề cập trên đây đều rất dễ sử dụng, chứa nhiều mẫu trang web có sẵn phục vụ cho nhu cầu thiết kế các website đơn giản, ít chức năng phức tạp và trong thời gian nhanh. Bạn có thể lựa chọn ra phần mềm phù hợp, thiết kế dễ dàng, sáng tạo lên website phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của mình như giải trí, truyền thông, hay kinh doanh.

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn muốn sở hữu một Website hoạt động được ngay, chuẩn SSC (chuẩn SEO - Social và Conversion rate) phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như quảng bá thương hiệu, kinh doanh với đa ngành nghề như du lịch, du học, bán hàng online, website bán ô tô, nội thất, xây dựng, tuyển dụng,… Thì Vinalink hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Gọi ngay Hotline: 024.3972.6746 hoặc 024.3972.6747, cùng trò chuyện và xây dựng một website hoàn chỉnh nhé.

>>> Chi tiết dịch vụ: thiết kế Website của Vinalink

>>> Xem ngay: Thiết kế web ở đâu uy tín nhất

Bài viết khác cùng chuyên mục
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)