default image

Học ngay 7 cách lập trang web cá nhân siêu độc đáo và ấn tượng

Việc tạo website mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, nhưng không phải ai cũng biết cách lập website sao cho hợp lý. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 7 cách lập trang web cá nhân độc đáo và ấn tượng để bạn tham khảo.

1. John Doe – Mẫu trang web HTML5

Được xây dựng với khung Css tốt nhất, Bootstrap và luôn được cập nhật phiên bản mới nhất. Đây là một trong những cách viết trang web cá nhân được nhiều người yêu thích và sử dụng làm mẫu.

Cách viết trang web cá nhân nổi bật

Tạo trang web cá nhân theo mẫu John Doe – Mẫu trang web HTML5 nổi bật với nhiều ưu điểm.

Cách lập trang web cá nhân này nổi bật với các ưu điểm sau:

- Smooth Css3 Animation và Jquery Plugin.

- Hoàn toàn tùy chỉnh 100%.

- Giao diện đáp ứng.

- Phông chữ Google.

John Doe đặc biệt dành cho những người làm công việc tự do để thể hiện bản thân qua việc giới thiệu các công việc, dự án, đam mê của bạn. Nó mang đến cho website cá nhân đẹp của bạn với thiết kế sáng tạo và thanh lịch ở tất cả các phần. Hãy thử kiểm tra bản demo trước và bạn sẽ hiểu vì sao John Doe lại nằm trong top mẫu trang web cá nhân đẹp được lựa chọn nhiều nhất.

2. Assemble

Đây là cách lập trang web  cá nhân đẹp cho các dự án danh mục đầu tư tuyệt vời. Trang chủ đẹp và hàng tá bố cục danh mục đầu tư. Kiểu menu tuyệt đẹp và hiệu ứng Hover tuyệt vời kết hợp với các trang bên trong đa dạng mẫu mã có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và hoàn toàn tương thích và miễn phí với Plugin thương mại điện tử.

Các viết trang web cá nhân hiệu quả

Asemble cho các dự án danh mục đầu tư tuyệt vời.

Cách lập trang web cá nhân này có thể phù hợp với mục đích tạo trang web Blog cá nhân. Assemble là một trang web danh mục đầu tư trực tuyến miễn phí, nơi bạn có thể thực hiện các dự án danh mục đầu tư tuyệt vời. Nó chứa 18+ trang chủ đẹp và bạn có thể tự do chọn bất kỳ trong số đó.

3. Instant

Instant là cách lập trang web cá nhân sử dụng  giao diện Wordpress. Nó được xây dựng với Bootstrap 3 với mã nguồn được nhận xét tốt. Toàn màn hình và nền Parallax và sở hữu font tuyệt vời.

Instant là một sự đổi mới của các chuyên gia thiết kế giao diện tài năng. Nó được mã hóa rõ ràng, mẫu HTML5 Bootstrap miễn phí được thiết kế hiệu quả.

4. Template.net

Đây là cách lập trang web cá nhân được xây dựng trên HTML5, hoàn toàn tùy chỉnh 100%.Thiết kế hợp thời trang, bắt mắt và phong cách độc đáo. Chứa các mẫu trang web cá nhân đẹp cho danh mục đầu tư, sơ yếu lý lịch, thương mại,…

Cách tạo trang web cá nhân miễn pí

Template.net chứa các mẫu trang web cá nhân đẹp cho danh mục đầu tư, sơ yếu lý lịch, thương mại,…

Với khả năng tùy biến không giới hạn, mẫu web cá nhân đẹp này là lựa chọn sáng suốt cho những ai đam mê sáng tạo, mong muốn hiển thị thẩm mỹ cá nhân. Cách lập trang web cá nhân này mang lại không ít các lợi ích nên nó ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

5. Erika

Được xây dựng dựa trên Bootstrap 3.X đã tạo nên nhiều ưu điểm cho cách tạo trang web cá nhân này. Đáp ứng 100%, đồng thời được  mã hóa tốt, có thể chuyển đổi sang Wordpress.

Có bao gồm nhiều mẫu trang web đẹp, gồm các tập tin HTML5, CSS3 và JS. 8+ Mẫu trang chủ, 3+ Kiểu tiêu đề, 24+ Biến thể danh mục đầu tư, 55+ Mẫu website cá nhân đẹp, biểu mẫu liên hệ PHP động với Ajax.

Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tab, các hiệu ứng di chuột và các hiệu ứng hoạt hình khác có thể được thao tác gọn gàng, nhanh chóng. Erika được thiết kế theo phong cách tối giản, phù hợp với những ai thích sự đơn giản, hiện đại và không sợ lỗi thời.

6. Martin

Đây là mẫu trang web được yêu thích với cách tạo một trang web cá nhân  ấn tượng, thu hút nhất. Dựa trên Bootstrap phiên bản mới nhất. Đáp ứng 100%, cập nhật hoàn toàn miễn phí, tối ưu hóa chuẩn SEO.

7. Pofo – Mẫu website cá nhân đẹp với HTML5/CSS3

Tốc độ tải trang nhanh, cập nhật miễn phí, mẫu Html5/Css3 độc đáo và hiện đại, linh hoạt và mạnh mẽ., 25+ Phiên bản giới thiệu trang chủ, 210+ Trang HTML và 150+ Đa dạng các phong cách khác nhau là những ưu điểm mà cách lập trang web cá nhân này mang lại.

Pofo cho phép bạn xây dựng bố cục blog chuyên nghiệp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Bạn có thể tạo blog và nơi trưng bày hoặc bất cứ thứ gì chỉ cần thiết lập hình ảnh với Slider Revolution. Một lợi thế của việc tạo blog với Pofo là sự dễ dàng của mọi thứ: dễ dàng điều hướng, dễ dàng đọc (dạng bài đăng blog trực quan), dễ dàng sử dụng và dễ dàng tùy chỉnh với mã nguồn có thể tái sử dụng. Với Poto, bạn sẽ có lợi thế trong tốc độ tải trang và nó đã được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến các bạn 7 cách lập trang web cá nhân  độc đáo và thú vị nhất, mong rằng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng. Nếu còn bất kì thắc mắc nào xin vui lòng truy cập truy cập website thietkeweb.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 024.3972.6746 - 024.3972.6747 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. 
 

>>> Xem ngay: Thiết kế web cá nhân  ĐẸP _ ĐỘC_ LẠ 

Bài viết khác cùng chuyên mục
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)