default image

Thị trường thiết kế Website Việt Nam

Khi gõ từ khóa "thiết kế website chuẩn seo" vào google, bạn sẽ thấy hàng trăm công ty website hiện ra từ trang 1 đến cả trên dưới 20 trang về sau. Một dịch vụ quá phổ biến như vậy liệu có còn là mỏ vàng của các công ty thiết kế Website?

Xin khẳng định, thị trường thiết kế website đang tăng lên không ngừng. Đây là một mỏ vàng thực sự. Vấn đề là mỏ vàng thiết kế website có đó nhưng liệu các công ty thiết kế website có thể đào được. 

Với sự phát triển của hệ thống thông tin hiện đại cũng như sự lớn mạnh của các website tìm kiếm, rao vặt, thông tin về dịch vụ thiết kế website chuẩn seo cũng ngày càng minh bạch hơn. Khách hàng đã nắm được phần nào về sự khác biệt giá của các công ty, các yếu tố tạo ra sự khác biệt đó. Không còn cái thời công ty Website có thể hét vào tai khách hàng vài nghìn USD một cách dễ dàng hay có thể “huênh hoang”: “Tiền nào của nấy”. Nhưng vẫn có những doanh nghiệp chấp nhận một mức giá cao. Lý do vì sao? 

Điều này đơn giản sẽ phụ thuộc vào các chức năng của khách hàng yêu cầu cho gói thiết kế website của doanh nghiệp mình. Điều này đồng nghĩa với việc công ty thiết kế website sẽ phải Design lại toàn bộ từ đầu cho bạn thay vì chỉ lắp ráp công nghiệp trên những bộ mã nguồn sẵn có, không đảm bảo tính bảo mật, tính thẩm mỹ và tính hiệu quả. Mỗi ngày lại có hàng trăm doanh nghiệp ra đời tại Việt Nam. Khi mới bắt đầu, còn có thể có kênh quảng cáo nào hiệu quả và hợp lý hơn Website và Internet. Điều quan trọng là các công ty thiết kế website chuẩn seo phải làm cho khách hàng thấy được cái lợi của Website và Internet đối với công việc kinh doanh với những mức giá thực hiện website hợp lý của một thiết kế website hiệu quả

ĐT: 04-39726746 - 39726747 - 382.12345 - Fax: 04 39726746. 
Email : 
vinalink@gmail.com  - vinalink@vinalink.com 
Website : 
www.vinalink.com , www.thietkeweb.vn , www.quangbaweb.com , www.dichvuseo.com

Bài viết khác cùng chuyên mục
20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)