default image

[Bật mí] 5 Nguồn tạo website miễn phí trên điện thoại đơn giản - nhanh- đẹp

Hiện nay, để sở hữu ra một website đã không còn quá khó khăn như trước. Bạn hoàn toàn có thể tạo website miễn phí trên điện thoại chỉ bằng vài bước đơn giản. Hãy sử dụng chiếc điện thoại của bạn, cũng các thông tin dưới đây của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có một website ưng ý.

Ưu nhược điểm khi tạo website miễn phí trên điện thoại

Tất nhiên, việc tạo website miễn phí trên điện thoại sẽ có nhiều ưu điểm, hoặc là nhược điểm riêng.

Ưu nhược điểm khi tạo website miễn phí trên điện thoại

Tạo website miễn phí trên điện thoại giúp tiết kiệm chi phí

Ưu điểm tạo website miễn phí trên điện thoại

 • Nếu thiết kế web trên điện thoại miễn phí, sẽ giúp cho các cá nhân, công ty sẽ không phải tốn nhiều chi phí để tạo, cũng như duy trì web.
 • Hơn nữa, việc sở hữu một trang web cá nhân được tạo miễn phí trên điện thoại cũng sẽ giúp bạn lưu trữ tốt thông tin của mình.
 • Khi thử làm một web miễn phí cũng là một cách để công ty nhỏ có thể trải nghiệm một phần rất nhỏ lợi ích mà một website có thể mang lại.
 • Nếu may mắn, một website miễn phí vẫn có thể đứng top cao trên tìm kiếm Google với từ khóa có độ cạnh tranh cực thấp.

Nhược điểm khi tạo web miễn phí trên điện thoại

 • Khi tạo website miễn phí trên điện thoại bạn chỉ làm được web đơn giản, nó không thể có khả năng cạnh tranh cao trên thứ hạng của Google.
 • Khi tạo website miễn phí trên điện thoại cũng không thể tích hợp các tính năng chuyên dụng như là tư vấn trực tuyến hoặc là thanh toán,...
 • Bởi vì bảo mật của trang web kém nên rất có khả năng bị mất.
 • Tốc độ tải website cũng khá chậm, sẽ bị giới hạn về băng thông, cùng với dung lượng lưu trữ thấp.
 • Trên website cũng thường xuyên xuất hiện những quảng cáo không mong muốn.
 • Tên miền không quá chuyên dụng, dẫn đến khách hàng không có độ tin cậy cao.
 • Bạn sẽ mất kha khá thời gian để tìm hiểu cách làm web, xây dựng nội dung,...

>>> Xem ngay: Thiết kế website ở đâu tốt nhất?

Những cách để tạo website miễn phí trên điện thoại đơn giản

Nếu bạn đang muốn tạo website miễn phí trên điện thoại, có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Tạo website miễn phí trên điện thoại bằng các ứng dụng

Những cách tạo website miễn phí trên điện thoại

Có thể tạo website miễn phí trên điện thoại bằng ứng dụng

Phần lớn những người lần đầu tiếp cận với tạo website đều muốn tự mình có thể làm một trang web miễn phí 100%. Bởi vì họ muốn tiết kiệm, hoặc là để kiểm chứng xem dùng website có thật sự tốt như lời đồn hay không. Hiện nay có 2 loại ứng dụng dùng để tạo web miễn phí trên thị trường mà bạn cần nắm được.

Nhiều dịch vụ nói rằng tạo ra website miễn phí. Nhưng trên thực tế thì họ sẽ chỉ mang đến cho bạn một số chức năng miễn phí cơ bản, hoặc là một số mẫu thiết kế web free trước sau đó tư vấn bạn mua dịch vụ nâng cao hơn.

Do đó, nếu bạn muốn sở hữu một trang web hoàn thiện như yêu cầu. Bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản chi phí để mua tiền miền và hosting. Vậy nên, khi tạo một website miễn phí trên điện thoại, chắc chắn nó sẽ không đẹp. Cũng như là không thể hiện được hết công năng như các web bạn thuê đơn vị dịch vụ thiết kế.

Nếu bạn chưa sẵn sàng để bỏ qua số tiền lớn thuê thiết kế website, bạn vẫn có thể tự tạo website miễn phí trên điện thoại. Dưới đây là một số ứng dụng giúp cho bạn tạo website miễn phí trên điện thoại đang được nhiều người sử dụng.

 • WordPress.com hoặc WordPress.org: Đây là hai nền tảng đã quá thông dụng với những người dùng website. Bạn có thể tạo một trang website trên điện thoại, cũng chỉ bằng cách bước đơn giản. Nhưng nó cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để bạn có thể nghiên cứu và thực hiện một cách chuẩn chỉ nhất.
 • Wix.com: Đây cũng chính là một ứng dụng nên dùng nếu bạn đang muốn thiết kế một website bán hàng miễn phí ở trên điện thoại. Wix chính là giải pháp hữu ích, tiết kiệm thời gian và cũng như được đánh giá là mang lại hiệu quả tốt.
 • Weebly.com: Nếu như bạn không tìm được các thiết kế mong muốn ở Wix. Bạn cũng có thể tham khảo cách tạo website miễn phí trên điện thoại bằng Weebly. Trên Weebly, bạn có thể thiết kế các trang web bán hàng, hoặc là thiết kế blog,...

Sử dụng google sites trên điện thoại để tạo website miễn phí

Tạo website miễn phí trên điện thoại bằng Google sites

Tạo website miễn phí trên điện thoại bằng google sites

Một vài ứng dụng sẽ giúp bạn thiết kế website mà không phải tốn bất kỳ đồng nào, kể cả là việc mua tên miền. Trong đó, bạn không thể bỏ qua đó là Google sites. Nếu bạn đang muốn biết cách tạo website miễn phí trên điện thoại, vậy thì nên dùng đến ứng dụng Google Site. Cách để đăng ký, cũng như tạo web ở trên ứng dụng Google Site cũng vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào link chính thống của ứng dụng Google Site.
 • Bước 2: Bạn mở vào thư viện mẫu để có thể lựa chọn được thiết kế website phù hợp với mong muốn của bạn.
 • Bước 3: Thiết kế các phần của website như bạn mong muốn, sau đó ấn vào phần “Công bố” ở bên góc phải màn hình, tạo địa chỉ web.

Những bạn lưu ý một điều rằng, nếu tạo website ở trên Google site sẽ có tên miền là sites.google.com. Nếu trong trường hợp bạn đã có tên miền riêng, có thể liên kết với website đã thiết lập trên Google Site.

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo website miễn phí trên điện thoại. Hy vọng với các thông tin chúng tôi chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một website được tạo trên điện thoại tiện ích nhất.

>>> Xem ngay:

 

Bài viết khác cùng chuyên mục
20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)