default image

Top 7 phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone nhằm mục đích bảo vệ điện thoại trong nhiều trường hợp như mất trộm, thất lạc hoặc trước các đối tượng hacker lợi dụng lỗ hổng để trục lợi từ thiết bị di động của bạn. Ngoài ra, Phần mềm theo dõi điện thoại iphone cho phép người dùng có thể giám sát từ xa các hoạt động trên điện thoại khác như SMS, cuộc gọi đến và đi, ghi âm gọi thoại, hoạt động trên Facebook và theo dõi lịch sử vị trí thiết bị…Ứng dụng này tỏ ra rất hữu ích khi các bậc cha mẹ muốn kiểm soát việc sử dụng điện thoại mỗi ngày của con cái mình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu top 7 phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay!

1. Các công cụ của phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone nhằm mục đích hỗ trợ theo dõi, đánh dấu vị trí và quản lý các hoạt động, được thực hiện trên điện thoại một cách trực tuyến.

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone giúp bạn nắm rõ danh sách lịch sử tất cả cuộc gọi đến, đảm bảo chỉ sau 5s là bạn đã có đầy đủ các thông tin chi tiết nhất về thời gian gọi đến, người gọi đến là ai…

phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí

Nắm rõ lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn SMS, lịch sử duyệt web và các trang mạng xã hội khác

Tin nhắn đến và đi cũng nằm trong danh sách quản lý của phần mềm này. Đa phần người dùng sẽ sử dụng tin nhắn như một phương thức liên lạc chủ yếu với nhau. Vì thế, khi sử dụng phần mềm theo dõi, các tin nhắn đến và đi bạn đều có thể quản lý không sót nội dung nào.

Hầu đến dòng điện thoại iphone hiện nay đều tích hợp chức năng định vị và theo dõi. Thông qua tính năng này, bạn hoàn toàn có thể xác định vị trí người dùng một cách nhanh chóng. Chỉ cần thao tác cài phần mềm về máy là mọi thông tin của người dùng sẽ được gửi về một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Khi bạn đã cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí, bạn sẽ nhận được các thông báo về lịch sử xem, nghe và bình luận trên website mà điện thoại đã thực hiện. Mọi thao tác quản lý điện thoại đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng mà đối tượng người dùng không thể phát hiện ra được.

2. Top 7 phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chuyên theo dõi điện thoại iphone hiệu quả. Để giúp bạn có thể lựa chọn chính xác nhất, duwosi đây chúng tôi xin giới thiệu top 3 phần mềm theo dõi miễn phí nhưng không kém phần chuyên nghiệp nhất dưới đây

2.1. Phần mềm My Friends định vị số điện thoại

Apple luôn nổi tiếng với tính năng đồng bộ hóa giữa các thiết bị. Do vậy, hãng này đã phát triển và cho ra đời ứng dụng định vị điện thoại iphone Find my friends thông qua số điện thoại.

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí

Phần mềm My friends định vị số điện thoại

Ứng dụng này cho phép người dùng định vị đối tượng muốn theo dõi thông qua số điện thoại. Phần mềm hỗ trợ trên cả điện thoại di động iphone và ipad. Chỉ cần cài đặt ứng dụng, nhập địa chỉ email và số điện thoại là bạn đã có thể xác định chính xác vị trí của iphone trên bản đồ.

Ngoài ra, trong trường hợp không tiện sử dụng iphone nhưng vẫn muốn theo dõi điện thoại thường xuyên thì bạn hoàn toàn có thể chia sẻ vị trí của bạn sang các thiết bị khác của apple như apple watch hay macbook.

2.2. Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone MSPY

Phần mềm theo dõi iPhone MSPY được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động, máy tính bảng, PC hoặc macbook. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể xem tất cả các thông tin như nhật ký cuộc gọi, tin nhắn SMS, lịch sử duyệt web, vị trí gps, file ảnh hay các trang mạng xã hội phổ biến khác. Mọi thông tin đều hiển thị trên bảng điều khiển mà bạn có thể thực hiện thao tác vô cùng dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đối tượng mà bạn theo dõi không hề hay biết việc này.

Một số tính năng chính của MSPY:

- Giám sát dịch vụ Messenger: bao gồm các hoạt động trên WhatsApp, Viber, Skype, Snapchat, iMessage (chỉ dành cho iPhone), Telegram, Tinder, Line, Hangouts và Facebook Messenger
-  Theo dõi GPS và Geofencing
-  Chặn cuộc gọi
-  Chặn website
-  Theo dõi lịch sử duyệt web ẩn danh
-   Chặn ứng dụng
-   Keylogger
-   Các tính năng quản lý khác
-   Cảnh báo gỡ bỏ cài đặt ứng dụng
-   Tính năng bảo mật thiết bị

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone MSPY sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

iPhone MSPY sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như giám sát và giới hạn trẻ sử dụng điện thoại, theo dõi nhân viên, theo dõi người thân của mình.

2.3. Phần mềm theo dõi iPhone spy kit

iPhone spy kit là một trong những ứng dụng theo dõi điện thoại iphone miễn phí mà bạn có thể cân nhắc sử dụng. Ứng dụng này được ví như một sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc máy ảnh ẩn và một máy ghi âm bí mật. Các tính năng được tích hợp trên iPhone spy kit bao gồm:

  • Máy ảnh lén lút, có chức năng chụp ảnh

  • Bí mật ghi lại âm thanh

  • Cảnh báo có người đang xâm nhập vào thiết bị khi ai đó chạm vào

  • Camera có chức năng zoom phóng đại để quan sát rõ hơn các vấn đề này

2.4. Ứng dụng theo dõi điện thoại FamilyTime

Ứng dụng theo dõi điện thoại FamilyTime hỗ trợ theo dõi cho cả hệ điều hành android và ios. Với nhiều tính năng giám sát chuyên nghiệp như giới hạn thời gian sử dụng điện thoại, giới hạn sử dụng các ứng dụng cài đặt trên điện thoại hay thiết lập bộ lọc truy cập internet thông minh. Một số tính năng chính của Family Time:

Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone miễn phí

Family Time hỗ trợ chọn và chặn bất kỳ địa chỉ website nào mà bạn thấy không phù hợp

Hỗ trợ chọn và chặn bất kỳ địa chỉ website nào mà bạn thấy không phù hợp hoặc không an toàn đối với trẻ nhỏ

Kích hoạt tính năng tìm kiếm an toàn trên các công cụ tìm kiếm và trên youtube, tất cả nội dung xấu sẽ không thể truy cập được trên thiết bị

Xác định vị trí chính xác của con cái một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

2.5. Ứng dụng theo dõi GPS Phone Free

GPS Phone Free là ứng dụng theo dõi iphone hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay. Điều thú vị khi sử dụng ứng dụng này đó là bạn có thể kiểm tra được vị trí của điện thoại mà mình muốn theo dõi thông qua website. Từ đó, xác định được vị trí của người dùng hay hỗ trợ tìm kiếm điện thoại khi thất lạc.

Ứng dụng theo dõi điện thoại Iphone miễn phí

GPS Phone Free giúp theo dõi vị trí người thân trong gia đình

Nói chung nếu bạn chỉ đơn giản muốn sử dụng phần mềm để theo dõi vị trí người thân trong gia đình thì có thể lựa chọn GPS Phone Free.

2.6. Phần mềm theo dõi điện thoại mCouple

Ứng dụng mCouple cung cấp đa dạng các tính năng cho người dùng lựa chọn, nhằm phục vụ cho việc theo dõi tin nhắn hay các hoạt động trên thiết bị của đối phương như nhật ký cuộc gọi, mạng xã hội facebook hay định vị GPS…

Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone miễn phí

 mCouple hoạt động dựa trên cơ chế tạo ID cho từng người dùng nhất định

Ứng dụng hoạt động dựa trên cơ chế tạo ID cho từng người dùng nhất định. Khi được kích hoạt, phần mềm sẽ hoạt động dưới chế độ ẩn danh nên thiết bị theo doi hoàn toàn không thể nhận biết được.

Với phần mềm này, bạn sẽ nhanh chóng thu thập được các thông tin liên quan đến điện thoại mà bạn muốn theo dõi đầy đủ nhất. Ứng dụng này rất thích hợp dành cho các bậc cha mẹ muốn giám sát con cái, vợ chồng hoặc các cặp đôi muốn xác minh các thông tin liên quan đến đối phương.

2.7. Phần mềm theo dõi PhoneSheriff

Tính năng chủ yếu của phần mềm theo dõi PhoneSheriff đó là theo dõi thông tin dạng văn bản và xác định vị trí của thiết bị được theo dõi. Bên cạnh đó, PhoneSheriff còn tích hợp thêm tính năng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các phần mềm gián điệp, song song với camera an ninh hỗ trợ ghi lại những hình ảnh hay nội dung tin nhắn quan trọng.

Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone miễn phí

 PhoneSheriff có tính năng theo dõi thông tin dạng văn bản và xác định vị trí của thiết bị được theo dõi

PhoneSheriff là dịch vụ phần mềm lai, cho phép người dùng có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên hoặc trẻ nhỏ từ một trang web kết nối với thiết bị di động thông qua ứng dụng này. Vì vậy, PhoneSheriff thường được ứng dụng trong các gia đình và doanh nghiệp nhiều hơn cả.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng đã mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

>>> Xem ngay: Thiết kế app chuyên nghiệp giá rẻ

>>> Xem ngay: Công ty thiết kế app điện thoại mobile chuyên nghiệp

Bài viết khác cùng chuyên mục
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)