default image

11 TOOL Phần mềm tăng traffic cho web/blog hay nhất

Bất kỳ ai khi xây dựng website cũng mong muốn tiếp cận được nhiều người xem nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm tăng Traffic cho web hiệu quả nhất nhé.

Tìm hiểu Traffic cho web là gì?

Phần mềm tăng traffic cho web

Tăng Traffic cho web giúp tiếp cận nhiều người dùng

Trước khi tìm hiểu về các phần mềm tăng Traffic cho web, bạn đã nắm rõ Traffic cho web là gì chưa nhỉ.

Traffic website là một thuật ngữ quan trọng trong SEO, nó nói lên lưu lượng truy cập của một website nào đó. Mục đích là để người đọc nắm được lượng truy cập vào website. Đây cũng là một chỉ số không thể thiếu khi xây dựng website, nó mang lại các lợi ích như sau:

  • Đánh giá được sự quan tâm của người tiếp cận với website.

  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi.

  • Hỗ trợ tăng độ phủ sóng của thương tiện, các thông tin truyền tải.

  • Tạo sự uy tín cho website nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

  • Tăng thứ hạng của website ở trên Google.

  • Tạo nhiều cơ hội bán hàng.

Tổng hợp các phần mềm tăng Traffic cho web hiệu quả

Nếu bạn đang thắc mắc các phần mềm tăng Traffic cho web, hãy tham khảo các cái tên dưới đây.

1. FEELINGSURF

Phần mềm tăng traffic cho website chất lượng

Có rất nhiều phần mềm giúp tăng Traffic cho web

Phần mềm tăng Traffic cho web FEELINGSURF sử dụng bằng tiếng Pháp và tiếng Anh. Nó được đánh giá là có giao diện dễ sử dụng, bắt mắt. Cùng với đa dạng nguồn truy cập, từ Anonymous, organic hoặc social traffic.

Phần mềm FEELINGSURF giúp trao đổi lưu lượng truy cập có sẵn. Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể nhận được ngay 100 lượt truy cập miễn phí khi đăng ký.

2. REDSURF

REDSURF là một ứng dụng tăng Traffic cho web miễn phí, được phát triển bởi belhak.ru. Khi sử dụng REDSURF, sẽ giúp cho bạn đẩy được lượng truy cập từ những công cụ tìm kiếm. Hoặc là mạng xã hội như là Google, Youtube, VK, Yandex,...

Phần mềm REDSURF hoạt động ở chế độ nền và cũng hoàn toàn tự động. Nhờ vậy mà bạn không mất nhiều thời gian hoặc bị phân tâm khi thực hiện các tác vụ khác. Giao diện cài đặt của phần mềm cũng đơn giản, bạn có thể điều chỉnh thời lượng truy cập lên đến 300 giây. Cùng với việc giới hạn số lần hiển thị mỗi ngày, cũng như số lần nhấp bổ sung vào liên kết. Và đặc biệt là định hướng các traffic mục tiêu theo địa lý, với khung thời gian riêng.

3. 9HITS

9HITS là phần mềm tăng Traffic cho web được nhiều người sử dụng. Với 9HITS, bạn có thể kiểm soát lượng truy cập đúng mong muốn của mình. Nhờ phần mềm này, bạn sẽ nhận được hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày từ các thành viên trên hệ thống.

4. TWISTRIX

TWISTRIX là phần mềm mới, nên lượng traffic cũng nằm ở mức tương đối. TWISTRIX cung cấp đến tính năng trao đổi truy cập, Email Marketing. Có thể xây dựng tuyến dưới, đồng thời là tích hợp mạng xã hội để phát triển thương hiệu website.

Những TWISTRIX có một điểm hạn chế là website được duyệt trong khoảng thời gian khá lâu. Nhưng bạn lại có thêm được khoảng thời gian để kiếm giây (seconds, đơn vị tính trên TWISTRIX) nó tốt cho vấn đề tăng traffic website.

5. 10KHITS

Khi sử dụng 10KHITS, bạn có thể nhận được 10k khách truy cập web mỗi ngày. Bạn chỉ cần mở 10KHITS để tích điểm, rồi dùng chính số điểm thưởng đó để quy thành lượt truy cập web. 10KHITS được nhiều người tin dùng với giao diện thân thiện, nhiều tính năng tốt.

Bên cạnh đó, 10KHITS còn cung cấp chương trình tặng 10000 credit tương ứng với 10000 truy cập nếu bạn tạo tài khoản mới thành công. Nếu bạn muốn mua một lượng Traffic cho web lớn, cũng có thể sử dụng 10KHITS như một nhà cung cấp tiềm năng.

6. 247AUTOHITS

247AUTOHITS cũng được biết đến là một phần mềm tăng Traffic cho web. Hệ thống 247AUTOHITS mạnh mẽ với hàng ngàn thành viên sẵn có, luôn cung cấp cho website của bạn có lượng Traffic đều đặn.

7. FACESEO

FACESEO sở hữu giao diện khá giống Facebook, với chức năng hỗ trợ tăng traffic backlink. Bên cạnh đó, FACESEO còn mang đến các chức năng khác như là click website trên kết quả Google, click backlink trong bài viết, click link(view tối thiểu 5p), click tiếp các link con, giảm tỷ lệ thoát (do click sâu 3 lớp), hỗ trợ lên top Google nhanh,...

8. HITLEAP

HITLEAP là một trong những tool kéo traffic rất tốt. Nguyên tắc hoạt động của HITLEAP là thực hiện trao đổi chéo, các thành viên trong cộng đồng hỗ trợ truy cập lẫn nhau. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản ở trang chủ HITLEAP, sử dụng được miễn phí tối đa 3 website.

9. ALEXASURF

ALEXASURF là phần mềm tăng Traffic cho web có thể sử dụng cho cả điện thoại và máy tính. Giao diện của ALEXASURF không được đánh giá cao, nhưng hiệu quả tăng Traffic cho web rất tốt. 

10. ALEXAMASTER

ALEXAMASTER được đưa vào hoạt động từ năm 2013, nó được nhiều người biết đến như tool tăng traffic cho website hiệu quả. ALEXAMASTER hoạt động dựa trên công nghệ Ứng dụng web tiến bộ (PWA). Công cụ này còn giúp lọc được các khách truy cập thực, để xóa các tài khoản giả mạo tạo thành một cộng đồng an toàn.

11. AOTOSURF

AOTOSURF có thiết kế gần gũi người dùng, mang về hiệu quả tăng traffic khủng. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên AOTOSURF, sau đó đăng ký URL là đã có thể bắt đầu thực hiện cày traffic cho website.

Trên đây là những gợi ý về phần mềm tăng Traffic cho web mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được một phần mềm tốt cho website của mình, giúp tiếp cận được nhiều người dùng nhất.

>>> Xem ngay: 

Bài viết khác cùng chuyên mục
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)