default image

Top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên facebook miễn phí

Thực hiện chiến dịch marketing trên facebook thì chắc chắn bạn cần phải thực hiện thao tác quét UID khách hàng. UID có mối liên hệ trực tiếp với số điện thoại khách hàng. Vậy làm thế nào để lấy được số điện thoại đó một cách chính xác nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên facebook hiệu quả nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: 5 Phần mềm thiết kế app miễn phí

1. Tại sao nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

Nếu như trước kia bạn phải xin số điện thoại của từng khách hàng để đưa vào kho dữ liệu. Tuy nhiên, cách làm này mất rất nhiều thời gian và hầu như không mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ hiệu quả chiến dịch marketing

Giờ đây, với phần mềm lấy số điện thoại trên facebook, bạn không cần phải thực hiện thủ công như trước nữa. Tất cả đã có phần mềm lấy số điện thoại xử lý, hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh cực kỳ hiệu quả:

  • Giúp bạn dễ dàng liên lạc với khách hàng để tư vấn, giới thiệu về sản phẩm
  • Hỗ trợ chạy quảng cáo sản phẩm, tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới
  • Tiết kiệm thời gian liên hệ, tư vấn và chốt đơn hàng nhanh chóng

2. Top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên facebook miễn phí

Có thể thấy phần mềm lấy số điện thoại trên facebook luôn được nhiều người săn đón và tìm kiếm trong thời gian gần đây. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn phần mềm, chúng tôi xin giới thiệu top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên facebook miễn phí. Bao gồm:

2.1 Phần mềm Tino FB

Phần mềm Tino FB là giải pháp công nghệ hàng đầu dành cho các doanh nghiệp đang trong quá trình chuyển đổi số. Phần mềm cho phép người dùng có thể nhìn thấy được số điện thoại của khách hàng nhanh chóng, giúp gia tăng lợi thế bán hàng, nâng cao doanh thu và tiết kiệm đáng kể chi phí chạy marketing.

Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

Phần mềm Tino FB là giải pháp công nghệ dành cho các doanh nghiệp đang chuyển đổi số

Khi thiết lập tài khoản và đăng ký sử dụng, Tin FB sẽ cho phép bạn lấy 20 số điện thoại đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng thêm nhiều tính năng khác nữa thì bạn cần phải nâng cấp và đăng ký gói dịch vụ Tino FB phù hợp với doanh nghiệp mình.

2.2 Phần mềm Lucid Gen

Phần mềm Lucid Gen hỗ trợ người dùng lấy số điện thoại trên facebook thông qua trình duyệt Chrome. Nếu những phần mềm khác khi cài đặt vào máy tính sẽ gây ra khá nhiều rủi ro. Tuy nhiên, với phần mềm Lucid Gen thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời với mức giá hợp lý nhất.
Sau khi đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần nhấn nút lấy số điện thoại kế bên tên người dùng. Ứng dụng sẽ quét nhanh chóng tất cả các lượt yêu thích, bình luận và tìm số điện thoại của các đối tượng đó chỉ trong vòng vài giây.

2.3 Phần mềm Quetface.com

Quetface.com được xếp hạng là một trong những phần mềm lấy số điện thoại trên facebook đáng sử dụng nhất hiện nay. Quetface.com hỗ trợ quét số điện thoại khách hàng nhanh chóng và cực kỳ chính xác.

Website Quetface.com sở hữu lượng dữ liệu lớn nên bạn có thể thoải mái tra cứu số điện thoại facebook bất cứ khi nào, chỉ bằng một vài thao tác xử lý gọn nhẹ. Phần mềm hoạt động dựa trên nền tảng website và Extension, cho phép bạn có thể tìm kiếm cùng lúc nhiều số điện thoại. Tính năng bảo mật tốt cùng giao diện dễ sử dụng nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

2.4 Phần mềm Sotel

Phần mềm Sotel là công cụ hiện đại hỗ trợ người dùng lấy số điện thoại dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian cho việc cài đặt. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi sử dụng phần mềm này đó chính là chủ động trong việc tiếp cận và phản hồi khách hàng.

Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

Phần mềm Sotel giúp doanh nghiệp chủ động trong việc tiếp cận và phản hồi khách hàng

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên các fanpage đối thủ hoặc group cộng đồng. Sotel đặc biệt chú trọng đến tính bảo mật và duy trì bền bỉ của công cụ cũng như sự an toàn của người dùng nên đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn khi thực hiện các chiến dịch marketing của mình.

2.5 Phần mềm fbspy007.com

fbspy007.com hỗ trợ người dùng có thể lấy số điện thoại trên bất kỳ fanpage hay group nào đó. Bạn chỉ cần cài đặt Addon và tìm kiếm những fanpage đối thủ để lấy số điện thoại nhanh chóng. Tuy nhiên, fbspy007.com chỉ cho phép người dùng đăng ký gói dịch vụ từ 3 tháng đến 1 năm mới có thể sử dụng tính năng này.

Phần mềm fbspy007.com hoạt động dựa trên nền tảng big data, nên khả năng tra cứu số điện thoại hơn hẳn các phần mềm khác. Tính bảo mật được ưu tiên lên hàng đầu với cơ chế xác thực thông qua SMS an toàn tuyệt đối.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm lấy số điện thoại facebook nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay hôm nay để đẩy mạnh chiến dịch marketing của mình. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế app mobile chuyên nghiệp - giá rẻ

>>> Xem ngay: Công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội


 

Bài viết khác cùng chuyên mục
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)