default image

Lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ ở đâu? Những địa chỉ sỉ mỹ phẩm nổi tiếng, uy tín

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, do đó ngành hàng mỹ phẩm hoạt động rất tốt trên thị trường. Rất nhiều người muốn thử sức trong lĩnh vực này, nhưng không biết lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ ở đâu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn bán mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu, cùng tìm hiểu nhé.

Thuận lợi và khó khăn khi kinh doanh mỹ phẩm

Lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ ở đâu

Kinh doanh mỹ phẩm ngày càng phổ biến

Trước khi tìm hiểu lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ ở đâu, bạn nên nắm được các thuận lợi và khó khăn khi kinh doanh ngành hàng này.

Lợi thế

Đầu tiên đó là nhu cầu càm đẹp ở phụ nữ và các cành mày râu ngày càng tăng. Dù ở độ tuổi nào họ cũng mong muốn mình luôn đẹp nhất, nên đầu tư mỹ phẩm là tất yếu. Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm càng tăng, đồng nghĩa với việc cơ hội bán của ngành hàng này càng cao.

Bán các mặt hàng mỹ phẩm rất dễ xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu. Ví dụ như những sản phẩm chỉ dành riêng cho nam giới, hoặc phụ nữ. Cũng có các sản phẩm dành diêng cho các làn da, hoặc chia đối tượng khách hàng theo công dụng sản phẩm,.. Nhờ cách xác định đối tượng khách hàng dễ dàng nên việc tư vấn và bán sản phẩm cũng dễ dàng hơn.

Một ưu điểm nữa khi kinh doanh mỹ phẩm là nguồn hàng rất phong phú. Bạn có thể nhập hàng trong nước hoặc nước ngoài, nhưng phải đảm bảo chất lượng. Bởi yếu tố giữ chân khách hàng sử dụng mỹ phẩm chính là hiệu quả tốt.

Khó khăn

Bên cạnh các lợi thế, khi kinh doanh mỹ phẩm bạn cũng gặp phải các khó khăn sau.

Thị trường bán mỹ phẩm rất nhiều thương hiệu, cửa hàng nên tất yếu có cạnh tranh gay gắt. Do đó, bên cạnh yếu tố sản phẩm chất lượng thì bạn cần đưa ra các chiến lược hấp dẫn, thu hút người mua.

Một khó khăn khác khi kinh doanh mỹ phẩm là dễ nhầm lẫn giữa hàng giả và thật. Bởi nhu cầu của người dùng cao, nên rất nhiều người đã lợi dụng lòng tin để tạo ra các sản phẩm kém chất lượng. Thậm chí những mỹ phẩm rởm này còn gây hại cho người tiêu dùng. Do đó, khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm thì bạn cần chú ý nguồn hàng hợp lý.

>>>> Xem ngay: Top các mẫu thiết kế website mỹ phẩm đẹp hiện đại nhất hiện nay

Giải đáp lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ ở đâu

Nếu bạn đang muốn biết bán mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu, thì hãy tham khảo các gợi ý sau nhé.

1. Lấy từ công ty phân phối

Lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ ở đâu

Nhập mỹ phẩm từ các công ty phân phối

Nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài thì có thể đăng ký làm đại lý bán lẻ hoặc là ctv của họ. Nguồn hàng này sẽ đảm bảo chất lượng chính hãng, tạo sự uy tín với người mua. 

2. Nguồn hàng xách tay

Cũng có rất nhiều người ưa chuộng sử dụng mỹ phẩm xác tay, bởi họ quan tâm nhiều đến chất lượng. Bạn có thể nhập mỹ phẩm xách tay về Việt Nam theo các cách sau đây:

  • Nhờ người quen sinh sống ở nước ngoài mua ở các thương hiệu nổi tiếng rồi chuyển về Việt Nam.

  • Đặt hàng trực tuyến ở các website nhãn hàng chính hãng.

  • Đi nước ngoài mua hàng, có thể là nhân dịp công tác, du lịch,...

  • Nhập hàng hoặc là làm CTV cho các đại lý bán mỹ phẩm ở nước ngoài, nhớ là tìm nơi uy tín.

3. Từ các đại lý

Nếu bạn muốn biết lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ ở đâu, có thể tham khảo qua các đại lý. Cách lựa chọn này rất phù hợp với những người ít vốn, mới bắt đầu kinh doanh. Vừa nhập được nguồn hàng mỹ phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Những thường nhập hàng mỹ phẩm từ các đại lý thì sẽ có giá cao hơn là lấy trực tiếp. Ngoài ra không thể kiếm chứng được nguồn hàng, nên đôi khi cũng xuất hiện rủi ro là hàng không đảm bảo.

4. Nhập hàng từ chợ đầu mối

Một gợi ý nữa là nhập hàng mỹ phẩm giá sỉ ở các chợ đầu mối. Tại đâu thì nguồn hàng cực kỳ đa dạng, giá cũng được nhiều thành nhiều loại. Những hầu hết các sản phẩm ở chợ đầu mối đều thuộc hàng chất lượng không cao, bình dân. Nên bạn cần xác định đúng đối tượng khách hàng của mình rồi mới đến lấy hàng tại đây. 

Nhược điểm lấy hàng mỹ phẩm tại chợ đầu mối là chất lượng không được kiểm chứng. Rất dễ mua phải hàng nhái, không có nguồn gốc rõ ràng.

5. Mỹ phẩm handmade

Lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ ở đâu

Tự làm mỹ phẩm handmade

Trào lưu làm mỹ phẩm handmade ngày càng thịnh hành. Những loại mỹ phẩm này thường hướng đến sự lành tính, chất lượng. Nên có rất nhiều bạn đã kinh doanh mỹ phẩm handamde, như là làm son, dưỡng tóc,... Số vốn đề kinh doanh mỹ phẩm handmade cũng không quá cao, chỉ cần bạn bỏ thời gian để làm ra nó.

Thông qua những gì chúng tôi chia sẻ, chắc chắn bạn đã trả lời được thắc mắc lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ ở đâu. Nếu bạn đang ấp ủ dự định mở cửa hàng mỹ phẩm, hãy tìm hiểu để lựa chọn nguồn hàng chất lượng, phù hợp nhất nhé.

Bạn đang muốn kinh doanh ngành hàng mỹ phẩm, hãy tạo ngay cho cửa hàng của mình 1 trang website để tăng độ uy tín, và phủ sóng thương hiệu cửa hàng của mình giúp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhé. 

>>> Liên hệ ngay: Công ty thiết kế website Vinalink - đơn vị thiết kế website bán hàng số 1 hiện nay để được tư vấn và nhận ưu đãi tháng này nhé.

>>> Hoặc tham khảo bài viết: TOP 15 công ty thiết kế web nổi tiếng tại Việt Nam

Bài viết khác cùng chuyên mục
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)