default image

Hội trại truyền thông Media Camp lần đầu khai mạc tại Hà Nội

Hội trại Truyền thông – Media Camp Hanoi 2014 với sự tham dự của đông đảo các bạn trẻ năng động cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực truyền thông lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội và diễn ra liên tục trong 3 ngày 9, 10 và 11/5/2014

70 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hàng trăm hồ sơ gửi về từ khắp Việt Nam cùng tham gia thử thách liên tục trong 3 ngày đêm để thực hành xây dựng kế hoạch truyền thông, áp dụng vào các mô hình cụ thể và trực tiếp tạo ra các sản phẩm truyền thông lan tỏa khắp cộng đồng.

Nội dung chương trình được phân bố toàn diện và đa dạng trong 3 ngày với các nội dung khác nhau. Với ngày đầu tiên – “Workshop Day” mang đến cho các bạn tham gia một bức tranh toàn cảnh về ngành truyền thông và Marketing 3.0 từ phân tích đánh giá của các khách mời uy tín: TS.Nguyễn Huyền Minh – Giảng viên ĐH Ngoại thương, anh Tuấn Hà – cty Vinalink, anh Nguyễn Đình Thành – cty Le Bros, anh Lê Quốc Minh – báo Vietnamplus.

Ngày thứ hai “Creative Brief ” các thí sinh sẽ làm việc nhóm trong cả ngày và đêm để trực tiếp xây dựng kế hoạch thực tế và tạo lập sản phẩm truyền thông cho các thương hiệu và chuẩn bị bước vào đêm chung kết sôi nổi.

 

70 thí sinh trẻ tuổi có chung niềm đam mê về truyền thông, marketing tham gia Media Camp Hanoi 2014

Đặc biệt, trong ngày cuối của Hội trại, một chương trình chung kết và tọa đàm chủ đề “Lộ trình nghề nghiệp trong ngành truyền thông” diễn ra tại Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội với hơn 500 bạn trẻ tham dự.

Bài viết khác cùng chuyên mục
20 năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 5000+ Website

Hơn 5000+ Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)