default image

9+ Nguồn code web giới thiệu cá nhân uy tín nhất

Một web giới thiệu sẽ giúp cho cá nhân thể hiện được những thông tin cơ bản của mình như là học vấn, kỹ năng, kinh nghiệm,... Do đó, rất nhiều người mong muốn biết code web giới thiệu cá nhân, chúng tôi sẽ giúp bạn điều này trong bài viết dưới đây.

>>> Xem ngay: Các mẫu thiết kế web cá nhân đẹp

Khái niệm code web là gì?

Code web giới thiệu cá nhân

Code web là đoạn mã được viết theo ngôn ngữ lập trình

Code web được hiểu một cách cụ thể là các đoạn mã được viết ra bằng những ngôn ngữ lập trình web, mã nguồn có sẵn như là CSS, Javascript, PHP hoặc là HTML để giúp bạn có thể tạo nên một trang web hoàn chỉnh. Ở mỗi đoạn mã sẽ có một chức năng riêng, nó được thể hiện khi hiển thị ở trên website.

Tùy vào mục đích sử dụng, mỗi lập trình viên hoặc là cá nhân có thể lựa chọn những đoạn code để phù hợp nhất xây dựng nên một website có giao diện, cũng như chức năng như mình mong muốn.

>>> Xem ngay: TOP 15+ Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín tại Hà Nội | Việt Nam

Những nguồn code web giới thiệu cá nhân uy tín

Dưới đây là những nguồn code web giới thiệu cá nhân uy tín mà bạn nên tham khảo.

1. Stackoverflow.com

Nguồn code web giới thiệu cá nhân

Stackoverflow.com

Stack Overflow là một cái tên bạn cần tìm hiểu khi muốn biết code web giới thiệu cá nhân. Tại đây cung cấp đa dạng các mẫu về code snippet (đoạn code chèn trực tiếp vào theme). Dù bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm, hoặc đã thành thạo thì vẫn có thể tìm thấy nội dung phù hợp trên Stack Overflow.

2. CodeGuru.com

CodeGuru đây là một website cung cấp các kiến thức vô cùng bổ ích cho các nhà phát triển. Trên CodeGuru, chủ yếu bao gồm có Visual C++ /C++, .Net/C# và Visual Basic. Mặc dù ở trên CodeGuru không có quá nhiều tài nguyên ngôn ngữ lập trình để cho bạn lựa chọn. Nhưng trên CodeGuru cũng chứa nhiều các bài viết mang tính hoàn thiện hơn so với các bài đăng ngắn ở trên các diễn đàn bạn thường thấy.

Các mẫu code ở trên CodeGuru sẽ giải thích cách thức hoàn thành nhiệm vụ một cách cụ thể nhất. Trong mỗi bài viết sẽ chứa đựng những hướng dẫn trực quan, các code mẫu cũng như là trường hợp sử dụng chi tiết.

3. Sourceforge.net

SourceForge được đánh giá là một trong những cộng đồng mã nguồn mở phổ biến nhất trên Internet. SourceForge chính là nơi tuyệt vời để bạn nghiên cứu cách làm một thứ gì đó. Tại đây sở hữu hơn 44.000 danh sách trong mục Software Development. Bạn có thể lựa chọn các code web giới thiệu cá nhân phù hợp với mình mong muốn.

4. Codeproject.com

CodeProject là một cộng đồng các nhà phát triển với nhiều tài nguyên miễn phí. Những người phụ trách nội dung chính là các lập trình viên muốn đăng tải những bài viết có nội dung chất lượng, cùng với code mẫu và lời giải thích.

Tại cộng đồng này sẽ có rất nhiều cá nhân cùng sở thích viết code, chia sẻ các kinh nghiệm. Hơn nữa ở trên CodeProject, cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi để dành giải thưởng, bài viết, hoặc là khảo sát,...

5. Planet-source-code.com

Planet Source Code là một thư viện sở hữu các code mẫu cho bạn tham khảo. Bạn có thể chọn các ngôn ngữ lập trình phù hợp ở trên thanh điều hướng. Sau đó ở trang tiếp theo, bạn sẽ thấy nhiều loại code mẫu để lựa chọn. Thường thì ở trên Planet Source Code sẽ bao gồm nhiều các ngôn ngữ lập trình chính. Những ngôn ngữ này đều có ở trong bộ lọc tìm kiếm và mỗi danh mục có hàng trăm ngàn dòng code mẫu có sẵn.

6. DevX.com

Nguồn Code web giới thiệu cá nhân

DevX.com

DevX được ví như là vùng đất màu mỡ, với rất nhiều các chủ đề lập trình phổ biến nhất như Java, C++, Visual Basic, lập trình cơ sở dữ liệu, hoặc là lập trình cho nền tảng di động và nhiều thứ khác nữa. Chắc chắn bạn có thể tìm thấy một tài nguyên hữu ích ở trên DevX.

7. Opensource.google.com

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các đoạn code hữu ích thì hãy lựa chọn ngay Open Source. Open Source sẽ đi đôi cùng với Developer Portal của Google. Tại đây sẽ lưu trữ thông tin cần thiết cho các nhà phát triển thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

8. GNU Free Software Directory

Free Software Directory có rất nhiều các tài nguyên miễn phí dành cho bạn. Danh mục sẽ bao gồm hầu hết các kiến thức thông dụng mà bạn cần. Mọi thứ ở đây đều có mã nguồn, nên Free Software Directory được xem là một nơi hoàn hảo để học hỏi nhiều thứ từ đơn giản đến phức tạp.

9. Codepen.io

Codepen.io chính là nguồn tài nguyên vô tận cho những người muốn tìm hiểu lập trình web. Hoặc là nếu bạn đang quan tâm đến CSS và JavaScript front-end, thì CodePen chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. CodePen cũng chính là nơi mà hội tụ nhiều người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia ở trong ngành.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nơi cung cấp code web giới thiệu cá nhân. Hy vọng với các thông tin này, sẽ giúp cho bạn sở hữu các web giới thiệu cá nhân chỉnh chu nhất.

>>> Xem ngay: Thiết kế web ở đâu tốt?

Bài viết khác cùng chuyên mục
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)