default image

Tổng hợp 5+ app gửi tiền tiết kiệm uy tín, tích lũy sinh lời cao

Thời đại công nghệ 4.0, thay vì để tiền rảnh rỗi, chúng ta có thể thực hiện tiết kiệm qua app lấy lãi. Nhưng không phải ai cũng biết app gửi tiền tiết kiệm uy tín, hãy cùng Vinalink tìm hiểu thông tin này trong bài viết dưới đây. 

App gửi tiền tiết kiệm là gì?

App gửi tiền tiết kiệm

Hiện nay có rất nhiều app gửi tiết kiệm tiền uy tín

App tiết kiệm tiền là một loại ứng dụng tài chính giúp cho khách hàng có thể thực hiện các giao dịch, rút hoặc là đầu tư tiết kiệm các khoản tiền đang nhàn rỗi. Những phần mềm này được xây dựng trên nền tảng của điện thoại thông minh, có các tổ chức tài chính và ngân hàng xây dựng, phát triển cũng như là quản lý.

Nhưng tùy vào độ uy tín của các tổ chức, ngân hàng mà bạn có thể thực hiện việc gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản hoặc là những tính khác trên ứng dụng trực tuyến.

Tổng hợp các app gửi tiền tiết kiệm có lợi nhất

Dưới đây là các app gửi tiền tiết kiệm có lợi nhất bạn nên tham khảo.

1. Finhay - app gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao nhất

App gửi tiền tiết kiệm Finhay

Finhay là một app gửi tiền tiết kiệm nhiều người sử dụng

Finhay là ứng app đầu tư tiết kiệm dùng được cả ở trên điện thoại Android lẫn Iphone. Finhay được kiểm toán thường xuyên bởi EY, đây là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, hỗ trợ bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Bạn có thể sử dụng một trong hai cách kiếm tiền ở trên Finhay đó là tích lũy hoặc là đầu tư. Để tích lũy thì bạn cần chọn gói tích lũy theo tháng hoặc là theo năm, sau đó nạp tiền vào Finhay.

Số tiền bạn dùng để mua các sản phẩm tài chính với tài sản cơ sở chính là các chứng chỉ tiền gửi. Hoặc là hợp đồng tiền gửi, trái phiếu do các ngân hàng hoặc là định chế tài chính uy tín để phát hành.

Cách tham gia app Finhay khá đơn giản, bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thủ tục. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Finhay của mình, sau đó đợi đến cuối hạn và nhận tiền lãi về. Tại Finhay hiện nay, bạn có thể tham gia vào gói tích lũy 12 tháng với lãi suất là 8%/năm, tính ra là cao hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng 3%. Hơn nữa, chỉ với 50.000 VNĐ là bạn đã có thể tham gia tiết kiệm tiền trên App Finhay.

2. Timo - App gửi tiền sinh lời

Tính năng tiết kiệm online Term Deposit xuất hiện ngay trên app với mức lãi suất cạnh tranh tốt là 6.7%/năm. Tính ở thời điểm hiện tại, Timo chính là một trong những ngân hàng có mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Tại Timo, bạn có thể chia nhỏ số tiền tiết kiệm của mình thành 4 sổ nhỏ, cùng với đa dạng các kỳ khác nhau. Nhờ vậy mà trong các trường hợp cần thiết, bạn vẫn có thể thực hiện tất toán sớm để chi tiêu mà không ảnh hưởng đến các sổ còn lại.

Ngoài ra, khi sử dụng Timo, bạn có thể lựa chọn Goal Save cho những mục tiết kiệm ngắn hạn. Hoặc là tích trữ tiền cho các khoản chi tiêu cố định hàng tháng như là tiền nhà, tiện điện bằng phương pháp thông minh.

3. MoMo - app tích lũy tiền

App gửi tiền tiết kiệm

Bạn có thể gửi tiền tiết kiệm trên Momo

Momo là sản phẩm của Công ty cổ phần Finsight, nó được do Công ty cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt quản lý đầu tư và Ngân hàng Vietcombank thực hiện lưu ký. Túi thần tài chính là sản phẩm để tích lũy tài sản, nó giúp cho bạn kiếm thêm tiền lãi từ số tiền nhàn rỗi.

Với túi thần tài của Momo, bạn có thể gửi số tiền tối thiểu là 10.000 đồng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được số lãi suất trên một năm là 4.5%. Hơn thế nữa bạn còn có thể rút tiền ra khỏi túi thần tài bất cứ khi nào cần, nso sẽ không ảnh hưởng đến tiền lãi.

4. Savy - app gửi tiền sinh lời

Nếu bạn đang muốn quan tâm đến app gửi tiền tiết kiệm, chắc chắn không thể bỏ qua Savy. Đây là app được phát triển bởi ngân hàng TPbank (Tiên Phong Bank). Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các giải pháp để gửi tiết kiệm nhanh chóng, đảm bảo an toàn và vô cùng minh bạch.

Trên ứng dụng Savy, bạn có thể thực hiện gửi tiết kiệm chi tiết, đưa ra cho mình mục tiêu rõ ràng ngay tại ứng dụng này. Chỉ từ số tiền nhỏ là 30.000 VNĐ là bạn đã có thể thực hiện tiết kiệm trên Savy. Tại Savy, bạn cũng có thể lựa chọn các hình thức tiết đa dạng, lãi suất hấp dẫn từ 3.55% đến 6.35% một năm.

5. App gửi tiền tiết kiệm TOPI

TOPI app gửi tiền tiết kiệm do Công ty Cổ phần Đầu tư VAM phát hành và phát triển. App này ra đời hướng đến những người dùng cá nhân muốn tham gia đầu tư vào các sản phẩm tài chính. Dù là chi phí thấp nhưng hiệu quả nhận lại từ TOPI rất hấp dẫn.

TOPI được đánh giá là một ứng dụng vừa thông minh lại vô cùng an toàn, bảo mật. Với việc sử dụng nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), hỗ trợ phân tích tin tức thị trường tài chính, hỗ trợ rất nhiều cho giao dịch của khách hàng.

Dù là mới thành lập, nhưng TOPI đã khiến các đối thủ tầm cỡ dè chừng. Hơn nữa tại TOPI có sản phẩm tích lũy đa dạng, kỳ hạn linh động và mức lãi suất cao. Tài sản của bạn tại TOPI sẽ được Ngân hàng và Trung tâm lưu ký chứng khoán Nhà nước thực hiện giám sát và lưu ký. Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm tiền ở app TOPI, khi nạp và rút tiền vào tài khoản liên kết bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Trên đây là thông tin về các app gửi tiền tiết kiệm chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Hy vọng với các thông tin này, sẽ giúp cho bạn lựa chọn app tiết kiệm tiền phù hợp nhất.

>>> Xem ngay:

Bài viết khác cùng chuyên mục
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)